C
congchuaanhsang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, Nêu chức năng của các loại ARN. Loại ARN nào có bộ ba đối mã?
b, Trình bày những đặc điểm cấu trúc của ADN đảm bảo tính bền vững tương đối của nó.
c, Một gen có chiều dài 5100 $A^0$ và tỷ lệ $\dfrac{A}{G}=\dfrac{2}{3}$. Nếu khi đột biến, gen đột biến có tổng số nuclêootit không đổi, số nu loại A=601. Đây là dạng đột biến gì?
b, Trình bày những đặc điểm cấu trúc của ADN đảm bảo tính bền vững tương đối của nó.
c, Một gen có chiều dài 5100 $A^0$ và tỷ lệ $\dfrac{A}{G}=\dfrac{2}{3}$. Nếu khi đột biến, gen đột biến có tổng số nuclêootit không đổi, số nu loại A=601. Đây là dạng đột biến gì?