S
star_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bÀI 1 - cặp gen 1 dị hợp tử Bb , có chiều dài= 4080 Ao , gen trội B có A/G=9/7 gen lặn b có T/X=13/3
- cặp gen 2 đồng hợp trội DD 15% G và có tổng lk hidro là 1725
Xác định số nuc trong từng cặp gen
bài 2 một gen A.T =2,25% CÓ LK HIDRO=2025 MACH 1 GEN CÓ G= 30% ,mach gen 2 có A=10%. khi gen này tự nhân đôi liên tiếp mtcc là 7875 . Xác định a
a, chiều dài của gen
b, số lượng mổi loại nuc trên từng mach của gen
c, tính số đợi tự nhân đôi của gen
bÀi 3
một gen co lk hidro là 2025. Mạch khuôn của gen có hiệu số X1- T1=125 và G1 -á= 175. Xác định
a, số nuc từng loại của gen
b, chiều dài và chu kì xoắn của gen
- cặp gen 2 đồng hợp trội DD 15% G và có tổng lk hidro là 1725
Xác định số nuc trong từng cặp gen
bài 2 một gen A.T =2,25% CÓ LK HIDRO=2025 MACH 1 GEN CÓ G= 30% ,mach gen 2 có A=10%. khi gen này tự nhân đôi liên tiếp mtcc là 7875 . Xác định a
a, chiều dài của gen
b, số lượng mổi loại nuc trên từng mach của gen
c, tính số đợi tự nhân đôi của gen
bÀi 3
một gen co lk hidro là 2025. Mạch khuôn của gen có hiệu số X1- T1=125 và G1 -á= 175. Xác định
a, số nuc từng loại của gen
b, chiều dài và chu kì xoắn của gen
giúp tớ nha mọi người ơi
chú ý tiêu đề
đã sửa
thân
Last edited by a moderator: