Sinh 8 [Sinh 8] Lập khẩu phần ăn hợp lí

Khôi Trần Cao 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng một 2020
115
208
61
18
Quảng Ngãi
Trường THCS
Khẩu phần ăn của một hs nam 13 tuổi cần khoảng 2500kcal
Buổi sáng
- Mì sợi:100g=349kcal
- Thịt ba chỉ: 50g=130kcal
- 1 cốc sữa 20g=66.6kcal
Buổi trưa
- Gạo tẻ 200g=688kcal
-Đậu phụ 150g=142kcal
- Rau 200g=39kcal
-Gan lợn 100g=116kcal
- Cà chua 10g=38kcal
- Đu đủ 300g = 93 kcal
Buổi tối
- Gạo tẻ 150g=516kcal
-Thịt cá chép 200g=115,3kcal
-Dưa cải muối 100g=9,5kcal
-Rau cải bắp 3g=8,7kcal
- Chuối tiêu 60g=194kcal
Tổng cộng 2505kcal
Chúc bạn học tốt nha
 
Top Bottom