vì sao người có cấu tạo mắt tốt mà vẫn bị mù
tuấn noble Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2017 52 8 21 19 Hà Tĩnh 9 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao người có cấu tạo mắt tốt mà vẫn bị mù
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao người có cấu tạo mắt tốt mà vẫn bị mù
tuấn noble Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2017 52 8 21 19 Hà Tĩnh 9 Tháng tư 2018 #2 vì sao người có cấu tạo tai tốt mà vẫn bị điếc
yuper Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT quản lý tốt nhất 2016 TV ấn tượng nhất 2017 19 Tháng bảy 2011 2,686 1,922 539 9 Tháng tư 2018 #3 tuấn noble said: vì sao người có cấu tạo mắt tốt mà vẫn bị mù Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mắt em tốt mà bị đâm vào mắt vẫn bị mù nhé
tuấn noble said: vì sao người có cấu tạo mắt tốt mà vẫn bị mù Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mắt em tốt mà bị đâm vào mắt vẫn bị mù nhé
yuper Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT quản lý tốt nhất 2016 TV ấn tượng nhất 2017 19 Tháng bảy 2011 2,686 1,922 539 9 Tháng tư 2018 #4 tuấn noble said: vì sao người có cấu tạo tai tốt mà vẫn bị điếc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bị vả thủng màng nhĩ vẫn bị điếc dù cấu tạo tai tốt em nhé
tuấn noble said: vì sao người có cấu tạo tai tốt mà vẫn bị điếc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bị vả thủng màng nhĩ vẫn bị điếc dù cấu tạo tai tốt em nhé
Oahahaha Cựu Mod Sinh học Thành viên 11 Tháng năm 2017 1,030 1,448 239 22 12 Tháng tư 2018 #5 yuper said: mắt em tốt mà bị đâm vào mắt vẫn bị mù nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yuper said: bị vả thủng màng nhĩ vẫn bị điếc dù cấu tạo tai tốt em nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ..... Thật sao?!! =_= Đâm vào mắt hay vả vào tai thì cũng làm hỏng luôn cấu tạo mắt và tai rồi còn đâu mà tốt nữa?!! =_=
yuper said: mắt em tốt mà bị đâm vào mắt vẫn bị mù nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yuper said: bị vả thủng màng nhĩ vẫn bị điếc dù cấu tạo tai tốt em nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ..... Thật sao?!! =_= Đâm vào mắt hay vả vào tai thì cũng làm hỏng luôn cấu tạo mắt và tai rồi còn đâu mà tốt nữa?!! =_=