Sinh [Sinh 6] Nhìn lá đoán loài cây

Status
Không mở trả lời sau này.

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Thắc mắc là mình nói nó là cây rau lúc nào mà các bạn hùa nhau trả lời là rau sam nhỉ?? đề nghị tất cả xếp hàng.. bắt đầu từng người 1 đi xem kĩ lại gợi ý.. :p ít ra phải có 2-3 người trả lời đúng mới ra cây mới được.. chứ toàn mình hỏi mình trả lời thấy kì lắm :v JFBQ00137070104BJFBQ00137070104B

Vậy chị cho em thêm gợi ý đi
 

damdamty

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng năm 2017
1,909
1,637
291
Nghệ An
Trường Tâm
Lần này có nhiều câu trả lời lắm nhỉ :) và trong số đó đương nhiên có câu trả lời đúng rồi.. ;)
Đáp án: lá cây nguyệt quế nha..
Vỗ tay cho bạn trả lời đúng nè..
Cây đây nhea.. ^_^ chụp lén nàh thầy của mình đó.. :v
Bây giờ qua câu tiếp theo nì.. :p
Đoán ddeee đoán đê.. @s2no12k3 @nhat010105@gmail.com @Jotaro Kujo @Hinachigo @nhokcute1002 @antonvudat@gmail.com @Yêu HM @Trúc Ly sarah @Tiểu Lộc
cây linh sam ạ?
em nài bạn em mãi mới nói a, mà đúng hay sai thì chưa biết T^T
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Xiao Fang

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng ba 2017
1,068
2,196
354
Earth
Hà Nội
THPT Xuân Khanh
Yociexp108 Không có ai trả lời được..hì hì
Mình cho chút gợi ý nè...
Cây này có tên gọi giống tên gọi của một loiaj thực vật ăn được mà nó mọc nằm sát dưới mặt đấy ấy :p
Thôi !cứ khẳng định luôn :là cây Sam, cây Sam muôn năm ! @Yêu HM vô kết bè !
 

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
Yociexp109Vô cùng xin lỗi các bạn các anh các chị các em..Yociexp28 Nãy giờ onl mà có việc cái quên mất dép luôn vụ lá cây nhà mình.. :v Câu rồi rõ đã bảo tên nó gần giống loại rau thôi ai bảo đua nhau trả lời là rau chi không biết..
Có anh @yuper nhà ta với bạn @nhokcute1002 là trả lời đúng à.. =.= Đáp án là Linh Sam.. là cây cảnh đấy.. không phải rau Sam đâu Yociexp114
Qua câu tiếp nè @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @Jotaro Kujo @antonvudat@gmail.com @s2no12k3 ơi...
Cây này dễ lắm ý :) Yociexp106
 

Xiao Fang

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng ba 2017
1,068
2,196
354
Earth
Hà Nội
THPT Xuân Khanh
Yociexp109Vô cùng xin lỗi các bạn các anh các chị các em..Yociexp28 Nãy giờ onl mà có việc cái quên mất dép luôn vụ lá cây nhà mình.. :v Câu rồi rõ đã bảo tên nó gần giống loại rau thôi ai bảo đua nhau trả lời là rau chi không biết..
Có anh @yuper nhà ta với bạn @nhokcute1002 là trả lời đúng à.. =.= Đáp án là Linh Sam.. là cây cảnh đấy.. không phải rau Sam đâu Yociexp114
Qua câu tiếp nè @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @Jotaro Kujo @antonvudat@gmail.com @s2no12k3 ơi...
Cây này dễ lắm ý :) Yociexp106
cây này là cây j vậy ?
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Yêu HM

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
967
1,159
239
22
Bình Thuận
THCS Chợ Lầu
Yociexp109Vô cùng xin lỗi các bạn các anh các chị các em..Yociexp28 Nãy giờ onl mà có việc cái quên mất dép luôn vụ lá cây nhà mình.. :v Câu rồi rõ đã bảo tên nó gần giống loại rau thôi ai bảo đua nhau trả lời là rau chi không biết..
Có anh @yuper nhà ta với bạn @nhokcute1002 là trả lời đúng à.. =.= Đáp án là Linh Sam.. là cây cảnh đấy.. không phải rau Sam đâu Yociexp114
Qua câu tiếp nè @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @Jotaro Kujo @antonvudat@gmail.com @s2no12k3 ơi...
Cây này dễ lắm ý :) Yociexp106
Chị ơi chọn lá nào lành lành ấy chọn trúng lá bị sâu ăn :v. Mà em không biết cây này đâu ạ :v.
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Yociexp109Vô cùng xin lỗi các bạn các anh các chị các em..Yociexp28 Nãy giờ onl mà có việc cái quên mất dép luôn vụ lá cây nhà mình.. :v Câu rồi rõ đã bảo tên nó gần giống loại rau thôi ai bảo đua nhau trả lời là rau chi không biết..
Có anh @yuper nhà ta với bạn @nhokcute1002 là trả lời đúng à.. =.= Đáp án là Linh Sam.. là cây cảnh đấy.. không phải rau Sam đâu Yociexp114
Qua câu tiếp nè @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @Jotaro Kujo @antonvudat@gmail.com @s2no12k3 ơi...
Cây này dễ lắm ý :) Yociexp106
Em nhìn như lá hoa lan ý
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

damdamty

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng năm 2017
1,909
1,637
291
Nghệ An
Trường Tâm
Yociexp109Vô cùng xin lỗi các bạn các anh các chị các em..Yociexp28 Nãy giờ onl mà có việc cái quên mất dép luôn vụ lá cây nhà mình.. :v Câu rồi rõ đã bảo tên nó gần giống loại rau thôi ai bảo đua nhau trả lời là rau chi không biết..
Có anh @yuper nhà ta với bạn @nhokcute1002 là trả lời đúng à.. =.= Đáp án là Linh Sam.. là cây cảnh đấy.. không phải rau Sam đâu Yociexp114
Qua câu tiếp nè @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @Jotaro Kujo @antonvudat@gmail.com @s2no12k3 ơi...
Cây này dễ lắm ý :) Yociexp106
lá cây lộc vừng
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Lá cây lộc vừng
Yociexp109Vô cùng xin lỗi các bạn các anh các chị các em..Yociexp28 Nãy giờ onl mà có việc cái quên mất dép luôn vụ lá cây nhà mình.. :v Câu rồi rõ đã bảo tên nó gần giống loại rau thôi ai bảo đua nhau trả lời là rau chi không biết..
Có anh @yuper nhà ta với bạn @nhokcute1002 là trả lời đúng à.. =.= Đáp án là Linh Sam.. là cây cảnh đấy.. không phải rau Sam đâu Yociexp114
Qua câu tiếp nè @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @Jotaro Kujo @antonvudat@gmail.com @s2no12k3 ơi...
Cây này dễ lắm ý :) Yociexp106
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
Chị ơi chọn lá nào lành lành ấy chọn trúng lá bị sâu ăn :v. Mà em không biết cây này đâu ạ :v.

Em nhìn như lá hoa lan ý

hahaha em biết em biết đó là lá mưng


Lần này dễ quá ta.. đáp án là cây mưng hoặc lộc vừng nhé..hehehe
Chúng ta qua cây tiếp theo nào..
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom