- 6 Tháng tư 2017
- 2,965
- 4,314
- 644
- Bình Dương
đó mới là vấn đề ấy.. :v :v la la lathế nếu k phải cây cọ thì nó là cây gì -.-
đó mới là vấn đề ấy.. :v :v la la lathế nếu k phải cây cọ thì nó là cây gì -.-
Nó vẫn là cây cọ. Khẳng định của chị Sinh là sai bét.khẳng định đây không phải cây cọ.. thêm lần nữa khẳng định không phải cây cọ.. khẳng định bạn nào trả lời cây cọ đều dính bẫy..![]()
. Trên đời đừng tin người. Hỡi đồng bào ơi. Đừng nghe lời chị ấy ;v.

Đã bảo không phải cọ mà.. :r40Nó vẫn là cây cọ. Khẳng định của chị Sinh là sai bét.. Trên đời đừng tin người. Hỡi đồng bào ơi. Đừng nghe lời chị ấy ;v.
=> Cây cọ thật đấy. Không đùa đâu.
Không phải cọ thì là lá cây Dừa hihiĐã bảo không phải cọ mà.. :r40
Con trai !mk cùng chung quan điểm !CÂY CỌ MUÔN NĂM !Nó vẫn là cây cọ. Khẳng định của chị Sinh là sai bét.. Trên đời đừng tin người. Hỡi đồng bào ơi. Đừng nghe lời chị ấy ;v.
=> Cây cọ thật đấy. Không đùa đâu.
:r3Cây cọ còn tạm ổn chứ cây dừa thì xác định nó đi xa luôn rồi. Nhưng mà đây cũng nỏ phải cây cọ a~~.Không phải cọ thì là lá cây Dừa hihi![]()
Cây dừa nước phải không ạ??dễ mà đúng không.. vì trả lời có tổ chức nên không chết chùm mà là trung tủ cả đám chứ gì.. há há
Đáp án là lá dâu tằm nhé.. và bây giờ là một sự ác khong hề nhẹ sẽ xuất hiện đảm bảo nhiều bạn sai lắm ý.. hé hé..
Lá cây gì đây ta :v
View attachment 27992
la la là la lá.. thôi cho luôn cái gợi ý ra luôn nè.. cây này làm đường ý.. ^_^
Cây cọla la là la lá.. thôi cho luôn cái gợi ý ra luôn nè.. cây này làm đường ý.. ^_^
#shmily đằng nào cũng k ai lm đc đâu !bn tl lun đi !la la là la lá.. thôi cho luôn cái gợi ý ra luôn nè.. cây này làm đường ý.. ^_^
Cây mía chăngĐã bảo là cây này cùng để làm ra đường.. đường để ăn ý.. miền Nam không thiếu đâu..cả miền bắc cũng có..miền tây nhiều nhất. :r40
=.= lá mía nó như vậy ah.. đập cho giờ.. =.=Cây mía chăng
Cây mía nài lá nó nhìn như cây cọ vậy trời.Cây mía chăng



Cây thốt nốtĐã bảo là cây này cùng để làm ra đường.. đường để ăn ý.. miền Nam không thiếu đâu..cả miền bắc cũng có..miền tây nhiều nhất. :r40