nhà mình có hoa sứ nè , nhưng sao nhìn lá này khác quá không biết có phải cây hoa sứ không nữa
lá cây hoa sứ ạ???
Tui thấy lá hoa sứ khác mà?
Nhìn lúc đầu rất giống là cây hoa sứ nhưng mà ==" đã đăng rồi =="
Lá cây chanh?Có phải không nhỉ.Về nghĩ lại đã
Cây này nhà bà mình có nè, là lá cây lan tỏi.
hoa mà bạn
nhìn quen nhưng k nhớ tên...
Hoa lan?
Lá này em trông quen lắm nhưng không biết tên @@
Hoa :v :v
E thấy giống lá cây đa á :V
Ây da.. câu này lại làm khó các bạn rồi hả.. ^_^ gợi ý chút nè. cây này có hoa màu trắng nhỏ thôi, đường kính tầm 1cm ấy :v và chị thihc sthif sẽ gọi nó hoa lồng đèn vì nó có cái nhụy nhìn giông lồng đèn bên Trung lắm :vnhà mình có hoa sứ nè , nhưng sao nhìn lá này khác quá không biết có phải cây hoa sứ không nữa
Lá hoa đăng hả chị?Ây da.. câu này lại làm khó các bạn rồi hả.. ^_^ gợi ý chút nè. cây này có hoa màu trắng nhỏ thôi, đường kính tầm 1cm ấy :v và chị thihc sthif sẽ gọi nó hoa lồng đèn vì nó có cái nhụy nhìn giông lồng đèn bên Trung lắm :v
Chị nói tên luôn rồi :vÂy da.. câu này lại làm khó các bạn rồi hả.. ^_^ gợi ý chút nè. cây này có hoa màu trắng nhỏ thôi, đường kính tầm 1cm ấy :v và chị thihc sthif sẽ gọi nó hoa lồng đèn vì nó có cái nhụy nhìn giông lồng đèn bên Trung lắm :v
Sau gợi ý đã tìm ra câu trả lời.Hoa đăngÂy da.. câu này lại làm khó các bạn rồi hả.. ^_^ gợi ý chút nè. cây này có hoa màu trắng nhỏ thôi, đường kính tầm 1cm ấy :v và chị thihc sthif sẽ gọi nó hoa lồng đèn vì nó có cái nhụy nhìn giông lồng đèn bên Trung lắm :v
Lá hoa đăng hả chị?
Còn gọi là hoa bông tai công nương...
Chị nói tên luôn rồi :v
hoa bông tai công nương
yeah...yeah..yeah... các em đoán sai hết rồi :v :v đáp án là mai chiếu thủy cơ..Sau gợi ý đã tìm ra câu trả lời.Hoa đăng
Cây này lúc cấp 2 em đi bứt cỏ thấy nè , ko bt tên gìyeah...yeah..yeah... các em đoán sai hết rồi :v :v đáp án là mai chiếu thủy cơ..chị không có nói tên cây đâu nè.. he he..
Cây trường chị không đẹp.. muốn đẹp tìm bác gúc gồ neha :v
![]()
Cây tiếp theo nè @damdamty @Trúc Ly sarah @sennguyen662@gmail.com @Toshiro Kiyoshi @nhokcute1002 ơi...
![]()
Cây này cho cái lá mà có hoa thì nó cũng như cho đáp án rồi.. phải đoán đúng nhé ^_^
ế.. cây này trường mình hơi bị nhiều ấy nhỉ.. ^_^ hoa ngày nở thì phải.yeah...yeah..yeah... các em đoán sai hết rồi :v :v đáp án là mai chiếu thủy cơ..chị không có nói tên cây đâu nè.. he he..
Cây trường chị không đẹp.. muốn đẹp tìm bác gúc gồ neha :v
![]()
Cây tiếp theo nè @damdamty @Trúc Ly sarah @sennguyen662@gmail.com @Toshiro Kiyoshi @nhokcute1002 ơi...
![]()
Cây này cho cái lá mà có hoa thì nó cũng như cho đáp án rồi.. phải đoán đúng nhé ^_^
Cây này lúc cấp 2 em đi bứt cỏ thấy nè , ko bt tên gì
ế.. cây này trường mình hơi bị nhiều ấy nhỉ.. ^_^ hoa ngày nở thì phải.
Khó quá thôi cho qua.. có được con bạn của ta nó cùng trường mà trường nhiều cây này nên nó biết thôi.. hế hế =.=Lá này như cây gì mà 1 cánh hoa và có lỗi trắng thì phải.
Lá này em biết nè , là LÁ MÈ . Hhi dễ quáKhó quá thôi cho qua.. có được con bạn của ta nó cùng trường mà trường nhiều cây này nên nó biết thôi.. hế hế =.=
Đó là cây ngày nở nha.. mọi người đồn đại nó có công dụng chữa bệnh.. nhưng mà nghiên cứu cho thấy chuột bạch nó 100 con dùng thì chết hết 100.. cảm thấy nguy hiểm ~.~
Câu tiếp theo đây
![]()
Lá cây gì vậy cà.. ^_^
@damdamty @Trúc Ly sarah @Tiểu Lộc @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @jutaro kujo @antonvudat@gmail.com
Lá vừng ạ chị?Khó quá thôi cho qua.. có được con bạn của ta nó cùng trường mà trường nhiều cây này nên nó biết thôi.. hế hế =.=
Đó là cây ngày nở nha.. mọi người đồn đại nó có công dụng chữa bệnh.. nhưng mà nghiên cứu cho thấy chuột bạch nó 100 con dùng thì chết hết 100.. cảm thấy nguy hiểm ~.~
Câu tiếp theo đây
![]()
Lá cây gì vậy cà.. ^_^
@damdamty @Trúc Ly sarah @Tiểu Lộc @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @jutaro kujo @antonvudat@gmail.com
Khó quá thôi cho qua.. có được con bạn của ta nó cùng trường mà trường nhiều cây này nên nó biết thôi.. hế hế =.=
Đó là cây ngày nở nha.. mọi người đồn đại nó có công dụng chữa bệnh.. nhưng mà nghiên cứu cho thấy chuột bạch nó 100 con dùng thì chết hết 100.. cảm thấy nguy hiểm ~.~
Câu tiếp theo đây
![]()
Lá cây gì vậy cà.. ^_^
@damdamty @Trúc Ly sarah @Tiểu Lộc @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @jutaro kujo @antonvudat@gmail.com
là cây hoa kinh giới ak cj???Khó quá thôi cho qua.. có được con bạn của ta nó cùng trường mà trường nhiều cây này nên nó biết thôi.. hế hế =.=
Đó là cây ngày nở nha.. mọi người đồn đại nó có công dụng chữa bệnh.. nhưng mà nghiên cứu cho thấy chuột bạch nó 100 con dùng thì chết hết 100.. cảm thấy nguy hiểm ~.~
Câu tiếp theo đây
![]()
Lá cây gì vậy cà.. ^_^
@damdamty @Trúc Ly sarah @Tiểu Lộc @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @jutaro kujo @antonvudat@gmail.com
Lá kinh giới ngăn ngừa bệnh viêm xoang mũi :vKhó quá thôi cho qua.. có được con bạn của ta nó cùng trường mà trường nhiều cây này nên nó biết thôi.. hế hế =.=
Đó là cây ngày nở nha.. mọi người đồn đại nó có công dụng chữa bệnh.. nhưng mà nghiên cứu cho thấy chuột bạch nó 100 con dùng thì chết hết 100.. cảm thấy nguy hiểm ~.~
Câu tiếp theo đây
![]()
Lá cây gì vậy cà.. ^_^
@damdamty @Trúc Ly sarah @Tiểu Lộc @Yêu HM @sennguyen662@gmail.com @jutaro kujo @antonvudat@gmail.com