sinh 12

T

thuylinh.hp

Last edited by a moderator:
T

ttrraann

thể tam bội: 3n
2n=24 vậy n=12 nên:3n=36........................................................................................................................................................................
 
3

3973979

cong thuc dung roai
Học "không" chơi đánh rơi tuổi trẻ!


Chơi không học đánh mất "tương lai" !

sai roi ma phai la Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ,chơi không học bán rẻ tương lai chu
 
T

thuylinh.hp

ơ tớ không biết nhưng tớ chọn đáp án này nhưng là sai mà. câu này ở trong bài kt45 tại học mãi đó

tớ học vì tương lai, còn chơi vì sau này không đc hả?
 
C

chaylungtung

có ai giúp mình cách làm những bai hok
Thầy dạy mà mình hok hiu..................................
 
C

chaylungtung

các bài trong ôn tập chương 1 í(sinh 12)
thầy nói mà mình không hiểu j hết trơn
 
L

lamanhnt

Ko hiểu là do không rõ bản chất của công thức. Bạn nên xem lại lý thuyết, có gì khó khăn pm mình qua nick hocmai nhé. Cảm ơn nếu bạn hỏi mình.
 
C

chaylungtung

Ko hiểu là do không rõ bản chất của công thức. Bạn nên xem lại lý thuyết, có gì khó khăn pm mình qua nick hocmai nhé. Cảm ơn nếu bạn hỏi mình.
nhưng mà thầy có nói mình cũng không hỉu
mình chỉ làm được mấy bài tính toán về ADN và ArN thui còn mấy cái đó mình không hỉu j cả
nếu bạn bik thì bày mình với
 
N

ngoleminhhai12k


Đề nghị các em pm với nhau qua tin nhắn khách, không được tiếp tục spam tại đây
Thân !​
 
Top Bottom