[Sinh 12]Viết số nu mạch 2

N

nguyensiduy110

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:cho 1 đoạn gen sau:
GXG TXA XGA GXG XAG GXA
a. tìm cấu trúc mạch 2 của gen
b.tim cấu trúc ARN biết mạch 2 của gen la mạch gốc
c.xác định số lượng và tỉ lệ % of từng loại Nu của đoạn gen trên.
giup minh vs, cảm ơn nhiều.


Chú ý!Cách đặt tên tiêu đề-đã sửa
 
Last edited by a moderator:
H

hazamakuroo

Bài 1 : cho 1 đoạn gen sau:
GXG TXA XGA GXG XAG GXA
a. tìm cấu trúc mạch 2 của gen
b.tim cấu trúc ARN biết mạch 2 của gen la mạch gốc
c.xác định số lượng và tỉ lệ % of từng loại Nu của đoạn gen trên.
giup minh vs, cảm ơn nhiều.
lg :
c, số nu loại
A = 4
T = 1
G = 7
X = 6
--> tỉ lệ % .
a,
(I) GXG TXA XGA GXG XAG GXA
(II) XGX AGT GXT XGX GTX XGT
b,
ARN GXG UXA XGA GXG XAG GXA
 
P

pe_kho_12412

cho 1 đoạn gen sau:
GXG TXA XGA GXG XAG GXA
a. tìm cấu trúc mạch 2 của gen
b.tim cấu trúc ARN biết mạch 2 của gen la mạch gốc
c.xác định số lượng và tỉ lệ % of từng loại Nu của đoạn gen trên.
giup minh vs, cảm ơn nhiều.

giúp bạn :)

a, XGX AGT GXT XGX GTX XGT
b, GXG UXA XGA GXG XAG GXA
c. tổng nu của gen : 3.6.2= 36 nu
....bạn tự làm đk tiếp hey :D
 
Top Bottom