T
taooinho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:cơ thể mang 5 cặp gen phân li độc lập phát sinh 4 loại giao tử cơ thể trên là một trong bao nhiêu trường hợp có thể
Câu 2:Trên một đoạn ADN mạch kép có 3000 cặp nu,tỉ lệ A/G=1,5.
khả năng xuất hiện bộ ba kết thúc UAG là bao nhiêu?
Câu 3: Cho A:cây cao,a: cây thấp;B:hoa đỏ,b:hoa vàng; D: lá nguyên,d: lá xẻ; E: quả ngọt,e: quả chua.
Cho phép lai:
[TEX]\frac{AB}{ab}\frac{De}{dE} * \frac{AB}{ab}\frac{De}{de}[/TEX]
khoảng cách giữa A và B là 20cM; giữa D và E là 40cM.
Tỉ lệ loại cơ thể cây cao,hoa vàng,lá nguyên,quả ngọt thế hệ sau là bao nhiêu?
Câu 2:Trên một đoạn ADN mạch kép có 3000 cặp nu,tỉ lệ A/G=1,5.
khả năng xuất hiện bộ ba kết thúc UAG là bao nhiêu?
Câu 3: Cho A:cây cao,a: cây thấp;B:hoa đỏ,b:hoa vàng; D: lá nguyên,d: lá xẻ; E: quả ngọt,e: quả chua.
Cho phép lai:
[TEX]\frac{AB}{ab}\frac{De}{dE} * \frac{AB}{ab}\frac{De}{de}[/TEX]
khoảng cách giữa A và B là 20cM; giữa D và E là 40cM.
Tỉ lệ loại cơ thể cây cao,hoa vàng,lá nguyên,quả ngọt thế hệ sau là bao nhiêu?