[Sinh 12] Số NST lưỡng bội của loài 2n=10

A

anhtuyet2013

Last edited by a moderator:
K

kyo_kid

Chào bạn, mình mới tham gia học mãi, mong sẽ giúp được bạn phần nào! bài này thì chắc là mình k sai
a, Thể một có bộ NST : 2n-1 = 10-1 = 9 NST
b, Thể ba có bộ NST : 2n+1 = 10+1 = 11 NST
c, Thể bốn có bộ NST: 2n+2 = 10+2 = 12 NST
d, Thể ba kép có bộ NST : 2n-1-1 = 10-1-1 = 8 NST
Thể không có bộ NST : 2n-2 = 10-2 = 8 NST
 
A

anhsao3200

Chào bạn, mình mới tham gia học mãi, mong sẽ giúp được bạn phần nào! bài này thì chắc là mình k sai
a, Thể một có bộ NST : 2n-1 = 10-1 = 9 NST
b, Thể ba có bộ NST : 2n+1 = 10+1 = 11 NST
c, Thể bốn có bộ NST: 2n+2 = 10+2 = 12 NST
d, Thể ba kép có bộ NST : 2n-1-1 = 10-1-1 = 8 NST
Thể không có bộ NST : 2n-2 = 10-2 = 8 NST

Anh gõ sai để em nhớ nhé

Thể ba nhiễm kép có công thức là [TEX]2n+1+1=.....[/TEX]

Còn lại thì em đúng hết rồi
 
Top Bottom