Sinh [Sinh 12] Sinh học

Thanh Vân Hoàng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng sáu 2016
3
1
21
24

nobeltheki21

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười hai 2012
946
67
151
27
A2-My Family-THPT Tây Tiền Hải ^^
m.facebook.com
Trong một đoạn phân tử ADN, ở mạch 1 có %A1+%T1=60%, mạch 2 có G2 -X2=10%.<=> X1 -G1=10%.

, A2 =2G2, T1=180. =>T1=2X1=2(0.1 + G1)
Suy ra 0.6 + T1/2 + T1/2 - 0.1 = 1
=> T1= 0.5=> N1= 1800 nu =>

N(ADN) =3600nu
Nếu đoạn ADN nói trên tự nhân đôi 3 lần. Thì tổng số liên kết hóa trị được hình thành trong quá trình trên là
= (2×3600-2)×(2^3-2)
 
  • Like
Reactions: Thanh Vân Hoàng
Top Bottom