[Sinh 12]Sinh học phân tử

N

noname17

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một phân tử ADN của sinh vật nhân thực có A+G=15,000, Phân tử này tái bản 3 lần, Có 5 đơn vị tái bản trên mỗi phân tử ADN và mỗi đoạn Okazaki có 300 Nu... Hỏi quá trình này cần bao nhiêu mồi

~>Chú ý:tiêu đề+đã sửa
 
Last edited by a moderator:
L

lifeisgray

số đoạn mồi 1 ADN sao chép 1 lần = 15000/300 + 5x2 = 60
số đoạn mồi 1 ADN sao chép 3 lần = 60 x (2^3 -1) = 420
 
Top Bottom