[Sinh 12] protein

T

t24495

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

phân tử pro gồm 1 chỗi poli có chiều dài 1500A. mARN tổng hợp ra p tử pro nói trên chứa số RN là?
khối lương p tử của 1 phân tử ADN bằng bao nhiêu biết để tổng hợp 10 phân tử P do ADN quy định đã cần m trường cung cấp 71980 aa?
 
C

canhcutndk16a.

phân tử pro gồm 1 chỗi poli có chiều dài 1500A. mARN tổng hợp ra p tử pro nói trên chứa số RN là?
1aa dài [TEX]3A^o[/TEX] \Rightarrowsố aa trong chuối pp hoàn chỉnh là [TEX]\frac{1500}{3}=5000[/TEX]

\Rightarrow[TEX]rN=(500+2).3=1506[/TEX]
khối lương p tử của 1 phân tử ADN bằng bao nhiêu biết để tổng hợp 10 phân tử P do ADN quy định đã cần m trường cung cấp 71980 aa?
[TEX]aa_{mt}=10.(\frac{N}{6}-2)=71980[/TEX] \Rightarrow [TEX]N=43200[/TEX]

\Rightarrow[TEX]M=300.43200=12960000 dvC[/TEX]
 
Top Bottom