[sinh 12] liên kết gen

T

trangc1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải chi tiết dùm nhé
thank
1378609_167144680160880_1051742041_n.jpg
 
K

kt1996

Lời giải

Chọn A, B trội đi với D hoặc E hoặc H
=>XS = 3/4 x 3/4 x 1/4 x 1/4 x 3 = 27/256
Chọn a, b lặn và D , E , H trội
=> XS = 1/4 x 3/4 x 3/4 x 3/4 = 27/256
=>KQ = 27/256 + 27/256 = 27/128
__________________
 
Top Bottom