[SINH 12] - khó

C

connhikhuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gen tổng hợp 1 phân tử Pr có 498aa, khi gen bị đột biến mất đoạn gồm có 6 Nu , tổng hợp mARN, môi trường nội bào đã cung cấp 22500Nu tự do

a) tính số lần sao mã
b) tính số Nu từng loại mt cung cấp cho gen đột biến và sao mã.Biết gen đột biến có [TEX]A=20%,A1=200Nu,G1=300Nu[/TEX] và mạch 2 là mạch khuôn :confused:



________-cho cảm ơn trước________________
 
K

kakashi_hatake

gen tổng hợp 1 phân tử Pr có 498aa, khi gen bị đột biến mất đoạn gồm có 6 Nu , tổng hợp mARN, môi trường nội bào đã cung cấp 22500Nu tự do

a) tính số lần sao mã
b) tính số Nu từng loại mt cung cấp cho gen đột biến và sao mã.Biết gen đột biến có
latex.php
và mạch 2 là mạch khuôn

Gen bình thường có (498+2).3.2=3000Nu
Gen đột biến có 2994 Nu
Mỗi lần sao mã MT cung cấp là 1497 Nu
Nếu gen đột biến sao mã, số lẻ :-?
 
Top Bottom