Sinh [Sinh 12] Hoán vị gen

jun12019

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2015
56
10
26
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Oahahaha

Oahahaha

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
11 Tháng năm 2017
1,030
1,449
239
25
Câu 37.
Để KH trội chiếm 56,25 (9/16) phần trăm → aa chiếm 7/16.
Ta có phương trình:
0,25 + 0,4 × {[1 - 1/(2^n)] : 2} = 7/16
→ n = 4
Đáp án D.

Câu 36.
Đáp án C
0,04 = 0,4 × 0,1 = 0,2 × 0,2 = 0,08 × 0,5
A đúng vì có thể có P là Ab/aB × Ab/aB ( 0,2 × 0,2)
B đúng vì P có thể là Ab/aB × AB/ab với hoán vị ở kg dị hợp
D đúng vì P có thể là Ab/aB × AB/ab.

Mình đang ko gõ đc latex nên trình bày hơi khó hiểu chút :v bạn thông cảm nhé :>
 
Top Bottom