R
riely_marion19
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ở một loài thực vật A-cao>a-thấp, B-đỏ>b-trắng, D-tròn>b-dài. cho cây cao, đỏ, tròn (P) tự thụ phấn, F1: 301cao,đỏ,dài: 99 cao, trắng, dài: 600 cao, đỏ tròn: 199cao, trắng, tròn: 301 thấp, đỏ tròn:100thấp trắng tròn. biết rằng không xảy ra đột biến, kiểu gen của (P)
a.[TEX]\frac{Bd}{bD}Aa[/TEX]
b.[TEX] \frac{AB}{ab}Dd[/TEX]
c. [TEX]\frac{Ad}{aD}Bb[/TEX]
d. [TEX]\frac{AD}{ad}Bb[/TEX]
mọi người nhớ nêu hướng giải dùm mình nhé
a.[TEX]\frac{Bd}{bD}Aa[/TEX]
b.[TEX] \frac{AB}{ab}Dd[/TEX]
c. [TEX]\frac{Ad}{aD}Bb[/TEX]
d. [TEX]\frac{AD}{ad}Bb[/TEX]
mọi người nhớ nêu hướng giải dùm mình nhé
Last edited by a moderator: