H
hoyhoyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một quần thể có f=AbB/Abb=0.8/0.2
cmr quần thể ở trạng thái cân bằng?
các bạn giúp mèng nha, tks
cả đây nựa:
1 quần thể có tỉ lệ B/b=0.7/0.3
cm quần thể cân =
Chú ý!cách đặt tên tiêu đề-đã sửa!
cmr quần thể ở trạng thái cân bằng?
các bạn giúp mèng nha, tks
cả đây nựa:
1 quần thể có tỉ lệ B/b=0.7/0.3
cm quần thể cân =
Chú ý!cách đặt tên tiêu đề-đã sửa!
Last edited by a moderator: