[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một Gen có N=3000, hệ số giữa một Nu khác bằng 20% số Nu của gen. Trên một mạch của gen có A=20%, X=600. Phân tử mARN được tổng hợp từ gen trên có Gm=30%. Trên phân tử mARN có một số Riboxom trượt qua và không lặp lại. Khoảng cách thời gian từ Riboxom 1 đến Riboxom cuối là 7,2s. Các Riboxom đều có khoảng cách bằng nhau, Riboxom 1 đi hết mARN mất 50s.
a)Tính SL Nu mỗi loại của gen.
b)Tính SL Nu mộĩ loại trên mỗi mạch đơn của gen.
c)Tính chiều dài của mARN và SL Nu mỗi loại.
d)Tính khoảng cách A từ Riboxom 1 đến Riboxom cuối.
e)Khả năng có bao nhiêu Riboxom than gia dịch mã trên mARN và khoảng cách giữa 2 Riboxom kế tiếp
Xin cách giải chi tiết nếu có giải thích thì càng tốt ạ
a)Tính SL Nu mỗi loại của gen.
b)Tính SL Nu mộĩ loại trên mỗi mạch đơn của gen.
c)Tính chiều dài của mARN và SL Nu mỗi loại.
d)Tính khoảng cách A từ Riboxom 1 đến Riboxom cuối.
e)Khả năng có bao nhiêu Riboxom than gia dịch mã trên mARN và khoảng cách giữa 2 Riboxom kế tiếp
Xin cách giải chi tiết nếu có giải thích thì càng tốt ạ