M
mua_lanh_0000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lâu ko ghé box sinh, mình nghĩ bài này chắc có bạn cũng hỏi rùi nhưng vì ko biết làm nên lập pic cầu cứu vậy. Giúp mình vs !
1 quần thể có pA= 0,3. qa=0,7. Khi số lượng cá thể giảm còn 50 thì chọn lọc tự nhiên tđ đáo thải gen trội. Tính sx để 1 alen trội bị đào thải hoàn toàn khỏi quânf thể?
[TEX]A: {0,7}^{100}[/TEX]
[TEX]B:{0,3}^{50}[/TEX]
[TEX]C:{7}^{50}[/TEX]
[TEX]D:{0,7}^{50}[/TEX]
1 quần thể có pA= 0,3. qa=0,7. Khi số lượng cá thể giảm còn 50 thì chọn lọc tự nhiên tđ đáo thải gen trội. Tính sx để 1 alen trội bị đào thải hoàn toàn khỏi quânf thể?
[TEX]A: {0,7}^{100}[/TEX]
[TEX]B:{0,3}^{50}[/TEX]
[TEX]C:{7}^{50}[/TEX]
[TEX]D:{0,7}^{50}[/TEX]