[sinh 12] bài tập gen

L

lan_anh_93

Last edited by a moderator:
M

mrtori32

Phân tử mARN có tổng số ribônu là 2999 + 1 =3000 rNu

Số rNu từng loại:

[TEX]mA =\frac{3000}{2+4+3+6}* 2 = 400 rNu[/TEX]

[TEX]mU = \frac{3000}{2+4+3+6}* 4 = 800 rNu[/TEX]

[TEX]mG = \frac{3000}{2+4+3+6}* 3 = 600 rNu[/TEX]

[TEX]mX = \frac{3000}{2+4+3+6}* 6 = 1200 rNu[/TEX]
 
C

canhcutndk16a.

không đáp án không đúng đáp án là rN=200 rU=400 rG=300 rX=600
mrtori32 làm nhầm, đúng ra là phải thế này:
[TEX]rN=\frac{2999+1}{2}=1500[/TEX]

Số rNu từng loại:

[TEX]mA =2.\frac{1500}{2+4+3+6} = 200 rN[/TEX]

[TEX]mU = 4.\frac{1500}{2+4+3+6} = 400 rN[/TEX]

[TEX]mG = 3. \frac{1500}{2+4+3+6} = 300 rN[/TEX]

[TEX]mX =6. \frac{1500}{2+4+3+6} = 600 rN[/TEX]
 
M

mrtori32

mrtori32 làm nhầm, đúng ra là phải thế này:
[TEX]rN=\frac{2999+1}{2}=1500[/TEX]

Số rNu từng loại:

[TEX]mA =2.\frac{1500}{2+4+3+6} = 200 rN[/TEX]

[TEX]mU = 4.\frac{1500}{2+4+3+6} = 400 rN[/TEX]

[TEX]mG = 3. \frac{1500}{2+4+3+6} = 300 rN[/TEX]

[TEX]mX =6. \frac{1500}{2+4+3+6} = 600 rN[/TEX]



Hihi Xin lổi tớ tính nhầm rùi.CẢm ơn canhcutndk16a nhá
 
Top Bottom