cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao
L lara1234 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2017 5 0 16 24 Phú Thọ 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 30 Tháng mười một 2017 #2 lara1234 said: cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ^^ hì cho em thảo luận vs.... Tổ hợp giao tử =8 Át chế trội P: AaBb x Aabb F: 3 A_B_ : 3A_bb:1 aaBb :1aabb _____ Đó là chỗ em bt =.= chứ chị ns xét ra tỉ lệ rồi phải lm sao? Thực sự ko hiểu rõ mục đích lắm ^^
lara1234 said: cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ^^ hì cho em thảo luận vs.... Tổ hợp giao tử =8 Át chế trội P: AaBb x Aabb F: 3 A_B_ : 3A_bb:1 aaBb :1aabb _____ Đó là chỗ em bt =.= chứ chị ns xét ra tỉ lệ rồi phải lm sao? Thực sự ko hiểu rõ mục đích lắm ^^
Yuiki Machika Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2013 312 347 139 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 30 Tháng mười một 2017 #3 lara1234 said: cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói rõ ràng được ko?
lara1234 said: cho mình hỏi là nếu xét tỉ lệ từng cặp tính trạng ra tỉ lệ 6:1:1 thì phải làm sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói rõ ràng được ko?