E
endless_love710
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
không biết bài này là cô cho thiếu hay do mình ngốc mà làm không ra
Một gen có tổng số % giữa 2 loại nucleotit = 40% tổng số nu của gen, mạch 1 của gen có tổng số % 2 loại nu G và X = 60%. Nếu gen này có số lk hydro = 3900.
1/xác định N, L, số liên kết hóa trị nối các Nu trê một mạch đơn.
2/Tính số lượng từng loại Nu trên mỗi mạch đơn của gen ( bí câu này)
Một gen có tổng số % giữa 2 loại nucleotit = 40% tổng số nu của gen, mạch 1 của gen có tổng số % 2 loại nu G và X = 60%. Nếu gen này có số lk hydro = 3900.
1/xác định N, L, số liên kết hóa trị nối các Nu trê một mạch đơn.
2/Tính số lượng từng loại Nu trên mỗi mạch đơn của gen ( bí câu này)