Sinh [Sinh 12] Bài tập ADN

linhx401@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng một 2016
1
0
16

rikahoang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng một 2016
224
117
189
25
BRVT
Một gen 4182 A,X-A=10%,A1=369,G1=40%.Khi gen sao mã môi trường cung cấp 123N
Xđ:a,% số Nu mỗi loại của ADN
b,số Nu mỗi loại trong các mạch đơn
c,số Nu mỗi loại trong ADN
Moi người giải giúp mk với mk dang cần gấp
Gen dài 4182[tex]\AA[/tex]=> N=2460(nu)
a)[tex]\left\{\begin{matrix} X+A=50 & & \\ X-A =10& & \end{matrix}\right.[/tex]
=> X=30% và A=40%
=> X=G=738
A=T=492
b) A1=T2=369=>A2=T1=123nu
Chỗ G1=40% mình không biết là 40% của cái gì nên mình cho là 40% nu của mạch 1=> G1=X2=492nu
=> G2=X1=246 nu
c) câu này trên câu a giải rồi nha
 
  • Like
Reactions: Oahahaha
Top Bottom