[Sinh 11] Tiêu hoá thức ăn ở động vật

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi tony_trantam, 21 Tháng hai 2010.

Lượt xem: 672

  1. tony_trantam

    tony_trantam Guest

    [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


    Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

    trả lời giúp mình với
    CÂU 1:nguên nhân của việc viêm loét dạ dày?
    CẦU 2:tại sao thuc ăn của bò chủ yếu là rơm rạ nhung nó vẫn tạo ra đc 1 lung lớn protein?
    CÂU 3:tại sao trâu bò sống đc trong hàm luọng đuòng glucozo thấp hơn trong máu?
     
  2. đây ne : viêm loét dạ dày là do tác động ngoài hay trong nào đó làm cho lượng axit tăng lên khiến cho axit peptip huỷ hoại lớp niêm mạc dạ dày, làm loét dạ dày.
     
  3. thuc ăn của bò chủ yếu là rơm rạ nhung nó vẫn tạo ra đc 1 lung lớn protein vì trâu bò có manh tràng, trong đó có vsv tổng hợp protein vì vậy mà trâu bò vẫn tạo ra một lương lớn protein
     
  4. nobody2010

    nobody2010 Guest

    3. trâu bò có hàm lượng glucozo máu thấp vì: xenlulozo được các vi sinh vật biến đổi trong điều kiện yếm khí nên không tạo ra glucozo mà tạo ra các axit béo, các axit béo này không tích tụ lại mà được cơ thể sử dụng ngay để cấu trúc cơ thể
     

    • khối lượng TĂ hàng ngày lớn
    • có sự biến đổi sinh học với sự tham gia của hệ vi sinh vật biến đổi xenlulozơ thành glucozơ --> chất béo, protein ...
    • hệ vi sinh vật phát triển sẽ trở thành nguồn bổ sung protein cho cơ thể
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY