Sinh [Sinh 11] Nhịp tim

tuandat2k

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2013
185
160
71
23
TP Hồ Chí Minh
ĐHSG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

18035708_713942795434080_944617917_n.jpg


giúp minh kt va điên những chỗ trống con lai

Môt loai ĐV tim 4 ngăn, khi tim đâp, tâm nhĩ co 0.2s, tâm thất co 0.4s, pha dãn chung 0.6s. Nhip tim TB loai nay trong mot phút la ?

up lên, tui đang cân gấp để thi...
 
Last edited by a moderator:

Oahahaha

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
11 Tháng năm 2017
1,030
1,449
239
23
Bạn có thể đăng lại ảnh được ko? Ảnh bạn đăng mình không xem được.

Về bài nhịp tim:

Thời gian tim thực hiện một lần co hoàn chỉnh = 0,2 + 0,4 + 0,6 = 1,2s
Nhịp tim của sinh vật này trong 1 phút = 60 : 1,2 = 50 nhịp/ phút.
 
Top Bottom