Sinh [Sinh 11] Game về động vật

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vitconxauxi_vodoi

Đáp án chuẩn rồi nhé kriegsmarine
5 thanks cho bạn :x
Đáp án của hàng ngang số 5 là : Ruồi khoai lang
Câu hỏi của ô hàng ngang cuối cùng là :
Đây loài gây tác hại nghiêm trọng đối với các loài Bách và Bách Xù ở nhiều nước. Là một loài rất hung hẵn,tổn thất gây ra từ chỗ phá hoại từng phần đến làm chết toàn bộ cây do sử dụng nhiều các bộ phận khác nhau của cây làm thức ăn
1. S | A | O | B | I | | N | N | A | M | T | H | Á | I | B | Ì | N | H | D | Ư | Ơ | N | G
2. C | U | A | X | A | N | H | C | A | R | C | I | N | U | S | M | A | E | N | A | S
3. | T | R | A | I | V | | N
4. | S | | A | L | Ư | | C | L | E | I | D | Y | I
5.|R|U||I|K|H|O|A|I|L|A|N|G
6. | S | Á | N | | C | S | Ê | N
7. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
8. | O | N | G | B | | P | C | À | Y
9. | M | | T | G | | A | N | O | P | L | O | P | H | O | R | A
10. | K | I | | N | L | | A | Đ |
 
Last edited by a moderator:
V

vitconxauxi_vodoi

0872 em trả nhời hết sức chuẩn không cần chỉnh ;)) 5 thank dành cho em
Thế là các ô chữ đã lần lượt được mở ra...kì này kết thúc,hẹn tất cả m.n ở lần mở ô chữ kì sau nha ;)
Cuối cùng cảm ơn tất cả m.n đã quan tâm tham gia

1. S | A | O | B | I | | N | N | A | M | T | H | Á | I | B | Ì | N | H | D | Ư | Ơ | N | G
2. C | U | A | X | A | N | H | C | A | R | C | I | N | U | S | M | A | E | N | A | S
3. | T | R | A | I | V | | N
4. | S | | A | L | Ư | | C | L | E | I | D | Y | I
5.|R|U||I|K|H|O|A|I|L|A|N|G
6. | S | Á | N | | C | S | Ê | N
7. | R | | P | B | Á | C | H
8. | O | N | G | B | | P | C | À | Y
9. | M | | T | G | | A | N | O | P | L | O | P | H | O | R | A
10. | K | I | | N | L | | A | Đ |
 
V

vitconxauxi_vodoi

Bắt đầu chủ đề tiếp theo nha cả nhà ;))
1. |(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. |:(|)|:(|)|:(|)
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
Last edited by a moderator:
V

vitconxauxi_vodoi

Ô hàng ngang số 1 gồm 20 chữ cái #-o
Đây là loài thủy tức có khả năng quay ngược vòng đời của chúng từ thời kỳ trưởng thành trở lại thời kỳ sinh vật đơn bào và từ đó lại tiếp tục phát triển.
Loài này có hình dạng giống như một cái chuông, với đường kính tối đa khoảng 4,5 milimét (0,18 in) và chiều dài lớn hơn chiều rộng.
Nguồn gốc của được cho là xuất phát từ vùng biển Caribe , nhưng nay chúng đã lan rộng ra khắp các đại dương trên thế giới, và đã được xếp vào quần thể động vật đặc biệt có thể dễ dàng phân biệt được qua hình thái.Chúng đều có khả năng trở thành nạn nhân về các nguy hiểm chung của cuộc sống tự nhiên như sinh vật phù du, bao gồm cả bị động vật khác ăn thịt, hoặc bị mắc bệnh.
p/s: khá nhiều dữ kiện đây ;))
1. |(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)|(*)
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. |:(|)|:(|)|:(|)
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
Last edited by a moderator:
V

vitconxauxi_vodoi

Ô hàng ngang thứ nhất đã được 0872 mở ra ;))
5 thank dành cho em :x
M.n chọn ô tiếp nào ;)

1. | T | U | R | R | I | T | O | P | S | I | S | N | U | T | R | I | C | U | L | A
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. |:(|)|:(|)|:(|)
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
Last edited by a moderator:
V

vitconxauxi_vodoi

Ô hàng ngay số 4 hết sức ngắn :v có 3 chữ cái ;))
Loài này có hóa thạch của một loài bò sát cách đây chừng 260 triệu năm đến từ Nam Phi, được đặt tên khoa học là Eunotosaurus africanus, nó có tốc độ di chuyển hết sức chậm.Đây là con gì nào?
1. | T | U | R | R | I | T | O | P | S | I | S | N | U | T | R | I | C | U | L | A
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. |:(|)|:(|)|:(|)
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
S

sasuke_evil99

'Rùa" có phải không ạ
_________________________
___________________________
 
Last edited by a moderator:
V

vitconxauxi_vodoi

Đáp án : Rùa
5 thank cho bạn sasuke_evil99 nhé ;)
Chúng ta tiếp tục chọn ô nào.

1. | T | U | R | R | I | T | O | P | S | I | S | N | U | T | R | I | C | U | L | A
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. | R | Ù|A
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
V

vitconxauxi_vodoi

Ô hàng ngang số 3 gồm 12 chữ cái
Loài này có nguồn gốc từ Bắc Đại Tây Dương, nó sống ở độ sâu từ 8 tới 396m. Chúng có thể ở sâu dưới đáy biển trong một khoảng thời gian dài mà không cần tìm kiếm thức ăn và oxy. Nó là loài nhuyễn thể có tuổi thọ khoảng 400 năm,chúng sống lâu như vậy là vì trong cơ thể có chứa chất kháng oxit hóa cao lạ thường.Loài vật này dường như không có dấu hiệu của tuổi già, thớ thịt vẫn chắc, không có dấu hiệu suy yếu về hệ thần kinh.
1. | T | U | R | R | I | T | O | P | S | I | S | N | U | T | R | I | C | U | L | A
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. | R | Ù|A
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
V

vitconxauxi_vodoi

Đáp án : Sò Biển Quahog
Ô chìa khóa : Những loài động vật sống lâu nhất hành tinh
Chị swan được 10 thank nhé ;)
1. | T | U | R | R | I | T | O | P | S | I | S | N | U | T | R | I | C | U | L | A
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. | S | Ò | B | I | | N | Q | U | A | H | O | G
4. | R | Ù|A
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
Last edited by a moderator:
V

vitconxauxi_vodoi

He,sr chị nha ;) em thấy ô chìa khóa quên béng việc mở các ô còn lại
Ô hàng ngang số 5 gồm 12 chữ cái.
Đây là loài có khả năng thích nghi khá tốt khi phải thay đổi hoàn toàn điều kiện sống, thường được tìm thấy ở vùng bán đảo Scandinavia.
Cả thịt và vỏ của nó đều được dùng làm thuốc. Nó thường sống ở sông ngòi, đầm, ao, hồ, sông, suối... vùng đồng bằng, trung du hay miền núi nước ta. Theo tài liệu của Viện dinh dưỡng, thịt loài vật giàu đạm, can xxi, phốt pho, một số vitamin như B1, B2, PP, C và đặc biệt là có rất nhiều kẽm - chất đã được chứng minh có tác dụng tốt trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến. ( 1 số nơi nước ta gọi nó là bạng ;)))
1. | T | U | R | R | I | T | O | P | S | I | S | N | U | T | R | I | C | U | L | A
2. |:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3|:eek:3
3. |@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-|@};-
4. | R | Ù|A
5. |:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)|:mad:)
6. |=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)|=:)
7. |:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)|:O)
8. |8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X|8-X
9. |3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O|3:-O
10. |(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)|(~~)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom