[sinh 10]

M

mrs.happy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Tại sao lại có hiện tượng quáng gà?
Câu 2: Đây là một loại hoá chất để bào quản thịt, khi ướp thịt có màu hồng đỏ như còn tươi. Hãy cho biết đây là hoá chất gì, có nên sử dụng thịt đã ướp bằng hoá chất đó không? Vì sao?
_________________
Giúp mình nhé, mình sẽ tks tận tình



Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Đã sửa : cattrang2601
Thân!!!
 
Last edited by a moderator:
Y

yuper

1.
- Có nhiều nguyên nhân gây ra quáng gà:
- Bệnh lý liên quan đến gen di truyền như bệnh võng mạc sắc tố, bệnh lý của thần kinh thị giác, nhiễm độc thuốc....
- Tình trạng thiếu vitamine A, và đây là NN phổ biến hơn cả :D
- Và một số chưa rõ NN........
2.
- Hình như là muối diêm và phân đạm :p ( cái này trên báo nói đầy )
- Còn vì sao ko nên ăn thì em lên Google search thịt ướp phân đạm vs muối diêm là biết
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom