M
mrs.happy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tại sao lại có hiện tượng quáng gà?
Câu 2: Đây là một loại hoá chất để bào quản thịt, khi ướp thịt có màu hồng đỏ như còn tươi. Hãy cho biết đây là hoá chất gì, có nên sử dụng thịt đã ướp bằng hoá chất đó không? Vì sao?
_________________
Giúp mình nhé, mình sẽ tks tận tình
Câu 2: Đây là một loại hoá chất để bào quản thịt, khi ướp thịt có màu hồng đỏ như còn tươi. Hãy cho biết đây là hoá chất gì, có nên sử dụng thịt đã ướp bằng hoá chất đó không? Vì sao?
_________________
Giúp mình nhé, mình sẽ tks tận tình
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Đã sửa : cattrang2601
Thân!!!
Last edited by a moderator: