F
federerpro99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tỷ lệ t/gian các kỳ trong NP của gà(2n=76) là kỳ đầu:giữa:sau:cuối = 2:2;3:3. Biết kỳ giưa =20',kỳ trung gian=9/10 NP.Tính số nst MT cần cung cấp và xác định tế bào đang owrkyf nào, lần phân bào mấy?trong các TH sau: 6h, 400', 450'
2.100 tế bào sinh dục sơ khai (đực+cái), TB cái chiếm 3/4TB ban đầu.NP liên tiếp 5 lần. Trước khi GP, HS thụ tinhcua tinh trùng là 40%, HS nở là 80% (2n=78)
a,NST MT cung cáp cho toàn bộ QT phân bào nói trên
b,Số TB con đc tạo thành
c,HSTT của trứng
D,Có bn nst bị lamgx phí?
3.1 nhóm 10 TBSD đực có 9 lần pbào nguyên nhiễm và 1 lần pbao giảm nhiễm.Hỏi có bao nhiu tinh trùng đc tạo thành
P/S: anh chị giải chi tiết hộ e nhé, giải thích luôn ở dưới nhé.E *** sinh lắm.TKS mọi người
2.100 tế bào sinh dục sơ khai (đực+cái), TB cái chiếm 3/4TB ban đầu.NP liên tiếp 5 lần. Trước khi GP, HS thụ tinhcua tinh trùng là 40%, HS nở là 80% (2n=78)
a,NST MT cung cáp cho toàn bộ QT phân bào nói trên
b,Số TB con đc tạo thành
c,HSTT của trứng
D,Có bn nst bị lamgx phí?
3.1 nhóm 10 TBSD đực có 9 lần pbào nguyên nhiễm và 1 lần pbao giảm nhiễm.Hỏi có bao nhiu tinh trùng đc tạo thành
P/S: anh chị giải chi tiết hộ e nhé, giải thích luôn ở dưới nhé.E *** sinh lắm.TKS mọi người