C
congchuatuyet204
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai giải dùm mình cái này vs.thank nhìu
1 loài 2n = 14. có 2 tb sinh dục sơ khai. ng fân 1 số đợt = nhau. tất cả các tb con đều tham gia GP tạo giao tử.các giao tử có tổng NST=448
a/tính số tb tham gia GP.
b/tính số lần NPcủa 2 tb sinh dục ban đầu.

1 loài 2n = 14. có 2 tb sinh dục sơ khai. ng fân 1 số đợt = nhau. tất cả các tb con đều tham gia GP tạo giao tử.các giao tử có tổng NST=448
a/tính số tb tham gia GP.
b/tính số lần NPcủa 2 tb sinh dục ban đầu.