Sinh 10 sinh 10 hkII

Quana26

Cựu TMod Sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2019
467
1
805
101
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Chào em,
1B Glixerol không phải là nguyên liệu cấu tạo nên ADN
2C axit nucleic và vỏ ngoài là 2 thành phần cốt lõi của virus
3D vi khuẩn nitrat hóa có kiểu dinh dưỡng hóa tự dưỡng
4C Gồm 2 loại miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào
5B pha tối xảy ra trong chất nền lục lạp
6C Giai đoạn đường phân tạo ra 2 ATP và 2 NADH
7B Các NST tự nhân đôi ở pha S của kì trung gian
8A trong GP NST từ trạng thái kép trở về đơn ở kì sau 2
9D Em làm theo các bước từ 2-4-1-3 nha
10
E. coli có thời gian thế hệ là 20 phút.
Vậy sau 3 giờ số lần chúng phân chia là: (3 × 60) : 20 = 9 lần
Từ công thức [imath]N_t[/imath] = [imath]N_0[/imath] × [imath]2^n[/imath]
→ [imath]N_0[/imath] = [imath]N_t[/imath] : [imath]2^n[/imath]
Số tế bào ban đầu là: [imath]N_0[/imath]= 3584 : 29 = 7 (tế bào)
Chúc em học tốt.
Em có thể tham khảo kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
 

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Chào em,
1B Glixerol không phải là nguyên liệu cấu tạo nên ADN
2C axit nucleic và vỏ ngoài là 2 thành phần cốt lõi của virus
3D vi khuẩn nitrat hóa có kiểu dinh dưỡng hóa tự dưỡng
4C Gồm 2 loại miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào
5B pha tối xảy ra trong chất nền lục lạp
6C Giai đoạn đường phân tạo ra 2 ATP và 2 NADH
7B Các NST tự nhân đôi ở pha S của kì trung gian
8A trong GP NST từ trạng thái kép trở về đơn ở kì sau 2
9D Em làm theo các bước từ 2-4-1-3 nha
10
E. coli có thời gian thế hệ là 20 phút.
Vậy sau 3 giờ số lần chúng phân chia là: (3 × 60) : 20 = 9 lần
Từ công thức [imath]N_t[/imath] = [imath]N_0[/imath] × [imath]2^n[/imath]
→ [imath]N_0[/imath] = [imath]N_t[/imath] : [imath]2^n[/imath]
Số tế bào ban đầu là: [imath]N_0[/imath]= 3584 : 29 = 7 (tế bào)
Chúc em học tốt.
Em có thể tham khảo kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
Kagamine Len 12272007câu 2 mình nghĩ là B vỏ ngoài có một số virut không có.
 
Top Bottom