K
khanhnekha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
-Cho minh hỏi tại sao con la lai không có khả năng sinh sản???
-Tiện đây mình cũng xin post hình 1 vài con cũng là lai giữa hai loài giống con la.
Liger = Sử tử + hổ
Gọi là Liger bởi lẽ con vật này là sản phẩm kết hợp giữ con hổ cái tên Panthera leo và con sư tử đực có tên Panthera leo. Liger giống như một con sư tử với những cái vằn dài trên lưng. Đặc biệt Liger rất thích bơi, sự kết hợp giữa con hổ đực và con sư tử cái sẽ được gọi là Tigon.
Eo, dữ dằn quá
Beefalo = Trâu + bò
Sự kết hợp giữa trâu và bò sẽ tạo ra một con vật có thịt ít béo và ít cholesteol hơn thịt bò. Theo ông Mark Merril, một chuyên gia chăn nuôi Beefalo thì nếu dùng thịt của Beefalo để làm hamburger thì ăn sẽ mềm và ngọt thịt hơn, và thực sự là rất hấp dẫn.
Trông hơi nặng nề...
Cama = Lạc đà một bướu + lạc đà không bướu
Cama có bộ lông mềm mượt, tai của nó có chiều dài bằng một nửa chiều dài tai của lạc đà một bướu và lạc đà không bướu cộng lại. Loài vật này rất khỏe, có thể đi lại nhiều trong sa mạc như lạc đà một bướu.
Chú này cười gì thế
Savannal = mèo hoang dã châu Phi + mèo nhà
Savannah là sự kết hợp giữa mèo hoang dã của châu Phi và mèo nhà. Trông nó giống như loài mèo Bengal, Oriental Shorthair hay Serengeti.
Liệu mèo này có dữ tợn không nhỉ?
Grizzly Polar = Gấu trắng bắc cực + Gấu nâu
Loài vật này rất hiếm này có cả trong hoang dã và cũng có con bị nhốt lại. Vào năm 2006, sự xuất hiện của loài vật này trong thiên nhiên đã được xác nhận bằng việc xét nghiệm DNA của một con gấu lạ bị bắn ở đảo Banks tại Bắc Canada.
Trông thương con gấu này
Toast của Botswana = Cừu + dê
Loài vật được cừu và dê kết hợp sinh ra được các bác sĩ thú y tại Botswana tìm ra vào năm 2000. Toast được kết hợp giữa một con dê cái và một con cừu đực. Nó có lớp lông ngoài thô và to, lớp lông trong thì mịn, chân dài như chân của dê và có thân hình nặng nề của cừu. Con vật này có sức sống khá tốt trong thiên nhiên.
Trông "em" này có mắt thật ngộ.
Gà lôi lai = Gà lôi vàng và gà lôi Pheasant
Gà lôi vàng đực kết hợp với gà lôi cái Amherst, kết quả ra một giống gà lai có màu kết hợp giữa cả 2 loại bố mẹ.
Đẹp quá í
Leopon = Báo + sư tử
Đây là kết quả của báo đực với sư tử cái. Đầu của Leopon giống đầu của con sư tử trong khi phần thân gióng với con báo. Con Leopon đầu tiên được sinh ra tại Kolhapur, Ấn Độ vào năm 1990.
Zebroid = Ngựa Vằn + Ngựa trắng
Zebroid là con của ngựa vằn và ngựa trắng bình thường. Trong hầu hết mọi trường hợp con ngựa giống là con ngựa vằn đực. Bên cạnh đó, con của con lừa với con ngựa cái gọi là con la. Chúng tớ từng có bài giới thiệu về Zebroid rồi đấy.
Đặc biệt nhỉ.
-Tiện đây mình cũng xin post hình 1 vài con cũng là lai giữa hai loài giống con la.
Liger = Sử tử + hổ
Gọi là Liger bởi lẽ con vật này là sản phẩm kết hợp giữ con hổ cái tên Panthera leo và con sư tử đực có tên Panthera leo. Liger giống như một con sư tử với những cái vằn dài trên lưng. Đặc biệt Liger rất thích bơi, sự kết hợp giữa con hổ đực và con sư tử cái sẽ được gọi là Tigon.
Eo, dữ dằn quá
Beefalo = Trâu + bò
Sự kết hợp giữa trâu và bò sẽ tạo ra một con vật có thịt ít béo và ít cholesteol hơn thịt bò. Theo ông Mark Merril, một chuyên gia chăn nuôi Beefalo thì nếu dùng thịt của Beefalo để làm hamburger thì ăn sẽ mềm và ngọt thịt hơn, và thực sự là rất hấp dẫn.
Trông hơi nặng nề...
Cama = Lạc đà một bướu + lạc đà không bướu
Cama có bộ lông mềm mượt, tai của nó có chiều dài bằng một nửa chiều dài tai của lạc đà một bướu và lạc đà không bướu cộng lại. Loài vật này rất khỏe, có thể đi lại nhiều trong sa mạc như lạc đà một bướu.
Chú này cười gì thế
Savannal = mèo hoang dã châu Phi + mèo nhà
Savannah là sự kết hợp giữa mèo hoang dã của châu Phi và mèo nhà. Trông nó giống như loài mèo Bengal, Oriental Shorthair hay Serengeti.
Liệu mèo này có dữ tợn không nhỉ?
Grizzly Polar = Gấu trắng bắc cực + Gấu nâu
Loài vật này rất hiếm này có cả trong hoang dã và cũng có con bị nhốt lại. Vào năm 2006, sự xuất hiện của loài vật này trong thiên nhiên đã được xác nhận bằng việc xét nghiệm DNA của một con gấu lạ bị bắn ở đảo Banks tại Bắc Canada.
Trông thương con gấu này
Toast của Botswana = Cừu + dê
Loài vật được cừu và dê kết hợp sinh ra được các bác sĩ thú y tại Botswana tìm ra vào năm 2000. Toast được kết hợp giữa một con dê cái và một con cừu đực. Nó có lớp lông ngoài thô và to, lớp lông trong thì mịn, chân dài như chân của dê và có thân hình nặng nề của cừu. Con vật này có sức sống khá tốt trong thiên nhiên.
Trông "em" này có mắt thật ngộ.
Gà lôi lai = Gà lôi vàng và gà lôi Pheasant
Gà lôi vàng đực kết hợp với gà lôi cái Amherst, kết quả ra một giống gà lai có màu kết hợp giữa cả 2 loại bố mẹ.
Đẹp quá í
Leopon = Báo + sư tử
Đây là kết quả của báo đực với sư tử cái. Đầu của Leopon giống đầu của con sư tử trong khi phần thân gióng với con báo. Con Leopon đầu tiên được sinh ra tại Kolhapur, Ấn Độ vào năm 1990.
Kết hợp chuẩn luôn đấy.
Zebroid = Ngựa Vằn + Ngựa trắng
Zebroid là con của ngựa vằn và ngựa trắng bình thường. Trong hầu hết mọi trường hợp con ngựa giống là con ngựa vằn đực. Bên cạnh đó, con của con lừa với con ngựa cái gọi là con la. Chúng tớ từng có bài giới thiệu về Zebroid rồi đấy.
Đặc biệt nhỉ.
Nhớ cảm ơn minh vì máy cái hinh nha