[Sinh 10]Câu hỏi về enzim

S

summerlove

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào các bạn. Mình đang cần câu trả lời gấp cho 2 câu hỏi sau, mong các giúp mình nha. Cảm on nhiều..^^
Câu 1: Tại sao trong công nghệ chế biến bột giặt người ta thường cho thêm nhiều loại enzim?
Câu 2: Vì sao muốn dưa chua nhanh ăn người ta thường đem phơi nắng?
Nếu các bạn có thêm câu hỏi +trả lời nào về enzim xin các bạn đăng lên giúp mình nha, mình đang cần gấp lắm...Tks!
 
K

kimoanh10a4

c1 vì mục đích tẩy sạch một số vết bẩn, các enzim đó là các enzim ngoại bào của vi sinh vật, có thể sd rộng rãi, như amilaza, preteaza,......
c2 đem phơi nắng thì khi đó lượng nước trong dưa bị giảm đi nhièu và khi ngâm thì nồng độ muối và đường trong dưa sẽ cao hơn.
 
Top Bottom