S
sasani


Một đoạn ADN gồm 2 gen M và N.
Gen M có chiều dài 0,204 Mm và số liên kết hidro là 1560. Gen N có số LK hidro ít hơn số liên kết hidro của gen M là 258. Trên một mạch của gen N có G= 36%; X= 125.
1, Tìm số nu từng loại của M.
2, Chiều dài của gen N.
3, Tính số nu từng lọi của ADN.
Hình như chỗ đó sai thì phải. Mình lập hệ ra âm.
Gen M có chiều dài 0,204 Mm và số liên kết hidro là 1560. Gen N có số LK hidro ít hơn số liên kết hidro của gen M là 258. Trên một mạch của gen N có G= 36%; X= 125.
1, Tìm số nu từng loại của M.
2, Chiều dài của gen N.
3, Tính số nu từng lọi của ADN.
Hình như chỗ đó sai thì phải. Mình lập hệ ra âm.