Sinh [Sinh 10] Bài tập về adn.

nguyenduyhung1123

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười hai 2017
6
1
6
22
Gia Lai
Thpt lê quý đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • Bài tập : cho 2 con vi khuẩn, số nucleotit loại G của vi khuẩn 1 = 10% tổng số nu . Trên 1 mạch của gen của vi khuẩn 1 ,số nucleotit loại A của vi khuẩn 1 = 250 nu , số nucleotit T vi khuẩn 1 = 350 nu . Vi khuẩn 2 có hiệu số giữa G và A là 150 . a) tính số lượng từng loại nu ở vk1 b) tỉ lệ % từng loại nu của gen ở vk2
  • Em cần rất gấp trước chiều mai. Mong anh chị cố gắng giúp đỡ em. Em cảm ơn nhiều.
 

nguyenduyhung1123

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười hai 2017
6
1
6
22
Gia Lai
Thpt lê quý đôn
Xin lỗi admin nha. Nhưng thực sự em đang cần rất gấp. Siêu gấp. ai giải dùm em vs. Cảm ơn nhiều ạ
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
  • Bài tập : cho 2 con vi khuẩn, số nucleotit loại G của vi khuẩn 1 = 10% tổng số nu . Trên 1 mạch của gen của vi khuẩn 1 ,số nucleotit loại A của vi khuẩn 1 = 250 nu , số nucleotit T vi khuẩn 1 = 350 nu . Vi khuẩn 2 có hiệu số giữa G và A là 150 . a) tính số lượng từng loại nu ở vk1 b) tỉ lệ % từng loại nu của gen ở vk2
  • Em cần rất gấp trước chiều mai. Mong anh chị cố gắng giúp đỡ em. Em cảm ơn nhiều.
Bằg 10% tổng số nu của vk 1 hay bằg 10% tổg số nu của cả 2 vk vậy ạ?
 

nguyenduyhung1123

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười hai 2017
6
1
6
22
Gia Lai
Thpt lê quý đôn
Bằg 10% tổng số nu của vk 1 hay bằg 10% tổg số nu của cả 2 vk vậy ạ?
Bằng 10% tổng nu của con vk1 đó bạn. Mình giải ra câu a là g1= x1 = 150 và a1=t1=600. Không biết có đúng ko. Và quan trọng là câu b ấy bạn. Mong bạn giúp đỡ mình nha. Cảm ơn trước
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Bằng 10% tổng nu của con vk1 đó bạn. Mình giải ra câu a là g1= x1 = 150 và a1=t1=600. Không biết có đúng ko. Và quan trọng là câu b ấy bạn. Mong bạn giúp đỡ mình nha. Cảm ơn trước
Câu b thiếu dữ kiện rồi!
 
  • Like
Reactions: nguyenduyhung1123
Top Bottom