Sinh [Sinh 10] Bài tập nguyên phân

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
30
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
1 tb (2n=18) nguyên phân 3 lần liên tiếp
a, Tính số cromatit trong tb ở kì đầu lần phân bào thứ 3
b.Tính số tb con tạo thành
a, số cromatit trong tế bào ở kì đầu lần phân bào thứ 3 : 2^2.18.2=144 (cromatit)
b, Số tb con tạo thành: 2^3=8 tb
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's
Top Bottom