S
siaky_kotoko
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một ruồi giấm 2n=8. Hãy cho biết
a, số crômatit ở kì giữa của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
b, Số NST đơn ở kì sau của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
Bài 2: Ở 1 loài có bộ NST 2n=4. Kí hiệu bộ NST là AaBb. Hãy viết kí hiệu bộ NST của loài đó khi đang ở
a, Đầu, cuối kì trung gian
b, Cuối kì cuối của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
Bài 3: Ở 1 loài có bộ NST 2n=4. Kí hiệu bộ NST là AaBb. hãy cho biết
a, Cách sắp xếp các NST ở kì giữa của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
b, Nếu 1 tế bào trên tham gia giảm phân 1 lần sẽ tạo ra tối đa mấy loại giao tử là những loại nào và kí hiệu các loại giao tử đó
Bài 4:Ở 1 loài có bộ NST 2n=6 có kí hiệu bộ NST là AaBbDd. Hãy cho biết
a, Cách sắp xếp NST ở kì giữa 1
b, Nếu có 3 tế bào sinh tinh tham gia 1 lần giảm phân sẽ tạo ra tối đa mấy loại giao tử, là những loại nào.
Giúp mình nhé, mình có hơi kém môn sinh, mong mọi người giúp đỡ
:khi (47)::khi (15)::khi (184):
Lưu ý: để ý tiêu đề
a, số crômatit ở kì giữa của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
b, Số NST đơn ở kì sau của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
Bài 2: Ở 1 loài có bộ NST 2n=4. Kí hiệu bộ NST là AaBb. Hãy viết kí hiệu bộ NST của loài đó khi đang ở
a, Đầu, cuối kì trung gian
b, Cuối kì cuối của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
Bài 3: Ở 1 loài có bộ NST 2n=4. Kí hiệu bộ NST là AaBb. hãy cho biết
a, Cách sắp xếp các NST ở kì giữa của nguyên phân, giảm phân 1, giảm phân 2
b, Nếu 1 tế bào trên tham gia giảm phân 1 lần sẽ tạo ra tối đa mấy loại giao tử là những loại nào và kí hiệu các loại giao tử đó
Bài 4:Ở 1 loài có bộ NST 2n=6 có kí hiệu bộ NST là AaBbDd. Hãy cho biết
a, Cách sắp xếp NST ở kì giữa 1
b, Nếu có 3 tế bào sinh tinh tham gia 1 lần giảm phân sẽ tạo ra tối đa mấy loại giao tử, là những loại nào.
Giúp mình nhé, mình có hơi kém môn sinh, mong mọi người giúp đỡ
:khi (47)::khi (15)::khi (184):
Lưu ý: để ý tiêu đề
Last edited by a moderator: