Một gen có 5998 liên kết hóa trị và 4050 liên kết hidro. Tính số lượng từng loại nu của gen
jelli222 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2017 41 11 16 22 5 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một gen có 5998 liên kết hóa trị và 4050 liên kết hidro. Tính số lượng từng loại nu của gen Reactions: Shmily Karry's
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một gen có 5998 liên kết hóa trị và 4050 liên kết hidro. Tính số lượng từng loại nu của gen
Shmily Karry's Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT Thành viên TV BQT tích cực 2017 6 Tháng tư 2017 2,965 4,314 644 Bình Dương 5 Tháng mười 2017 #2 jelli222 said: Một gen có 5998 liên kết hóa trị và 4050 liên kết hidro. Tính số lượng từng loại nu của gen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có Số liên kết hóa trị là 5998 => 2(N-1)=5998 => N=3000 (1) Số liên kết hidro là 4050 => 2A+3G=4050 (2) Từ (1) và (2) ta được A+T+G+X=2A+2G=3000 và 2A+3G=4050 A=450=T G=1050=X Reactions: Oahahaha
jelli222 said: Một gen có 5998 liên kết hóa trị và 4050 liên kết hidro. Tính số lượng từng loại nu của gen Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có Số liên kết hóa trị là 5998 => 2(N-1)=5998 => N=3000 (1) Số liên kết hidro là 4050 => 2A+3G=4050 (2) Từ (1) và (2) ta được A+T+G+X=2A+2G=3000 và 2A+3G=4050 A=450=T G=1050=X