[Sinh 10] Bài Tập Gen

N

nguyenthanhtam_1999@yahoo.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 gen có 150 chu kì xoắn có hiệu số giữa Ăngtơrông với loại ko bổ sung vs nó = 10%.
a) Tính chiều dài của gen.
b) Tính tỉ lệ % và số Nu mỗi loại.
c) Gen nhân đôi 2 lần hãy tính số Nu môi trường cung cấp?


Chú ý: Cách đặt tên tiêu đề: [ Sinh + lớp ] + tên Topic.
Lần đầu nhắc nhở. Tái phạm sẽ xử lí theo mức độ.

Thân ~ Nhi
 
Last edited by a moderator:
L

ludbs

gen có 150 chu kì xoắn => tổng số Nu =150*20 = 3000Nu
=> l=3000/2*3.4= 5100( chỗ này ms Ăngtơrông nè)
Hiệu số A-G=10%
mà ta có A + G=50%
=> A=30% G= 20%
số nu môi trường cung cấ công thức [TEX]N*(2^n -1)[/TEX]
3000* 3 = 9000Nu
 
Top Bottom