Sinh [Sinh 10] ARN

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
- Xác suất của U trong ARN là 0,9, của A là 0,1
- Xác suất gặp của các loại bộ ba có thể hình thành ngẫu nhiên :
+ UUU = (0,9)3 = 0,729
+ UUA = UAU = AUU = (0,9)2x 0,1 = 0,081
+ UAA = AUA =AAU = (0,9) x ( 0,1)2 =0,009
+ AAA = (0,1)3= 0,001
1 phân tử ARN tổng hợp nhân tạo chứa 90%U và 10%A. tính xác suất bộ 3 không chứa A và phần trăm?
giải sao ạ:)
 
  • Like
Reactions: Ng.Klinh
Top Bottom