[sinh]1 bài thắc mắc

L

lananh_vy_vp

Nghi ngờ bài này đề thiếu lắm:-s
ít ra cũng phải cho tỉ lệ % loại Nu U và X chứ nhỉ:-s .
 
A

azuredragonzx

"GEN" làm sao mà có U được hả bạn, nó là một đoạn của phân tử ADN cơ mà :D
 
B

bscungnn

xét : U/X = 75% : 25% = 3/4 : 1/4
suy ra : UUX = 3/4*3/4*1/4 = 9/64
xét : U/X =25% :75% = 1/4 :3/4
suy ra :XXU =9/64
 
H

hazamakuroo

Theo tôi thì câu trả lời của bscungnn là đúng. bởi U/X hãy X/U phải có tỉ lệ 3/4 :1/4 thi mới t/m bài. Các tỉ lệ khác không có kq mong muốn . Xin cảm ơn bạn lần nữa !!
Còn như bạn đã nói. nếu không cho tỉ lệ thì ta phải xét các TH có khả năng xảy ra chứ !!
Chuk các bạn thành công ?!;)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom