- 31 Tháng mười 2017
- 536
- 570
- 121
- 22
- TP Hồ Chí Minh
- Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Mỹ Tho
Trường mình cây nhỏ xíu hà!Trường mình nhiều bóng dâm lắm
Trường mình cây nhỏ xíu hà!Trường mình nhiều bóng dâm lắm
Chắc trường bạn mới xây rồiTrường mình cây nhỏ xíu hà!
Bên đây đa số trường nào cũng đều thế aNhìn rộng rãi ghê
Show trường à?Chào các bạn! Trường của mình mới xây thêm một nhà đa năng mới nên mình muốn chụp để ghim lại kỉ niệm, tiện thể mình show trường của mik luôn cho các bạn xem nha Có bạn nào gt trường cùng mình hơm nè.. PART 1
Ngưỡng mộ chịGóp vui 1 chút
This is my school ~~
Ps: đây mới có 1 góc nhỏ thôi a
Ẳn mô ra rứa mài???Ngưỡng mộ chị
-----------------------------
Đây là trường mình :
Mình cũng thích cái hồKết cái hồ. ahihi
Mình cũng thích cái hồ
Nhìn ảnh thì thik thiệt.....Kết cái hồ. ahihi
Mình hiểu ý bạn. Trường cấp 2 của mình cũng vậy...Nhìn ảnh thì thik thiệt.....
Nhưng mà ngoài thì.............=.=
Umk , ngoài đời thì hơi xấuNhìn ảnh thì thik thiệt.....
Nhưng mà ngoài thì.............=.=
Mình thích cái hồ trường của bạn! Đẹp thật! Sân trường rộng rãi. Ủa, mà sao ko có ghế đá sao?Còn nữa ^^
Trường Surrey đây hửm???Cận cảnh cái trường rõ hơn tí tí cộng kèm với trang phục học sinh a ))
Ps: 2 người đó là bạn cùng lớp với mềnh ~~~
ừm, nó đóTrường Surrey đây hửm???
Cái thảm cỏ rộng ghê ah :3
Mong ước một ngày con cũng được ra nước ngoài
Thích thế nhỉ???ừm, nó đó
cái này là sân sau của trường a, chỗ khu thể thao ngoài trời ý