Show số 1 của Hội X2V: Ca sĩ bây giờ...?

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vananhkc

maruko_b1st said:
năm ngoái thì:
-thik em Quỳnh Chi vì hát rock rất máu :x
-thik em Thế Đan tròn tròn dễ thương :x
-thik em Long Nhật đẹp trai, giọng lại hay nữa :x
-thik em Tâm Anh sún(gióng mìn hồi xưa ;))) :x

năm nay thì mới đc có 1 show vòng lạo miền Bắc thôi mà
nhưng thấy em Thiện Anh rất nà hay, sinh năm 2003 nhưng hát hay, thông minh, dễ thương, ngỗ nghĩnh.... nói chung nà rất thik (em ý bé như cái kẹo ý =))) em này rất triển vọng :x
em Minh Châu cũng xinh
còn 2 em kia ứ thik, vì trông già quá, phải bé bé tròn tròn mới hay nhờ
Thick nhìu quá đó
ĐỂ phần đó người khác còn thick chứ???????????
 
V

vananhkc

tinhphai1710 said:
vananhkc said:
hoankc said:
pop thì em chịu
em thích Rock và nhạc nhẹ lên hay nghe Bức tường , Anh Khoa và Đan Trường

nghe bài Rung Chuông Vàng theo kiểu Rock cực phê luôn
ÔNg ơi nhầm to ròi
Đan trươờn hát rock bao giờ!!!!!!!!!!!!
hình như là có hát rồi thi phải mờ :-/
Đâu có.Hát hồi nèo thế?????????????
Mình hem có bít.chưa bao giờ thấy??????????
 
A

arxenlupin

vananhkc said:
tinhphai1710 said:
vananhkc said:
hoankc said:
pop thì em chịu
em thích Rock và nhạc nhẹ lên hay nghe Bức tường , Anh Khoa và Đan Trường

nghe bài Rung Chuông Vàng theo kiểu Rock cực phê luôn
ÔNg ơi nhầm to ròi
Đan trươờn hát rock bao giờ!!!!!!!!!!!!
hình như là có hát rồi thi phải mờ :-/
Đâu có.Hát hồi nèo thế?????????????
Mình hem có bít.chưa bao giờ thấy??????????

chưa bao h thấy ko có nghĩa là ko bao h hát

mặc dù, tớ cũng chưa bao h thấy lão ta hát rock cả
 
T

tamnct

=.= Đan Trường nào hát rock ?? lão hoankc nói có Đan trường là vì lão nghe cả nạhc nhẹ =.= các mụ cứ đcọ sơ sơ qua bài cũa người ta rồi reply luôn . loạn hết =.=
 
V

vananhkc

Sao từ nãy cứ bàn về rock hoài ah?????????
hát rock nước mình chỉ có Bức Tường là ổn.Nhưng giờ nghe vẻ lụi rồi
H mới có thêm Ngũ cung,nghe hát rất phong cách.
Nghe Gạt tàn đầy cũng thấy chất
Cũng phải kể đến Sao Mai Anh khoa nữa..........
Nhưng nói chung nhạc mình hok đc thịnh rock cho lắm
Vì dòng nhạc đó khá kén người nghe
Những người yếu tim đừng dại!!!!!!!!!!!1
 
B

bonjour


từ hồi 10 tuổi :)
chính xác là Tết năm 2000 :)

bắt đầu biết thích và yêu Anh Hai Lam Trường :)

đến giờ vẫn chỉ có A2 :)
 
G

gioxanh

arxenlupin said:
gioxanh said:
bức tường giải tán hồi nào nhỉ


hình như là chưa 8-}


vẫn thấy hát đó thui

h mở đĩa nghe the beatles thì tức là the beatles vẫn còn hát, chưa giải tán àh 8-}8-}


tức là vẫn đi hát ý ông ạ


chớ đĩa thì 8-}8-}8-}


mà anh sửa loa đi, em choa anh thưởng thức tác phẩm mưa + xe đạp ;));))
 
L

lemon_ice

arxenlupin said:
vananhkc said:
Sao từ nãy cứ bàn về rock hoài ah?????????
hát rock nước mình chỉ có Bức Tường là ổn.Nhưng giờ nghe vẻ lụi rồi

bức tường giải tán rồi mà, phải ko nhỉ, đâu phải gọi là tàn lui


Ơ,bức tường giải tán rồi á,đâu nhỉ.Vẫn nghe thấy bảo ra album hay sao mà nhỉ

tb:may mà show mới chưa ra.Mất điện cả ngày suýt nữa thì ko đc pampam #:-S
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom