Tâm sự Show góc học tập

Hương San

Học sinh tiến bộ
HV CLB Hội họa
Thành viên
15 Tháng chín 2018
603
1,256
171
Hưng Yên
THPT Khoái Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



IMG_20181216_081930.jpg
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

IMG_20190331_212158.jpg

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
 

Attachments

  • IMG_20190323_193859.jpg
    IMG_20190323_193859.jpg
    106.8 KB · Đọc: 92

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
Góc học tập của chỉ có cái bàn học dài 75 cm với cái máy tính :>>
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,675
441
22
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
- Góc học tập của t không có :v bàn ghế sofa là nơi t học :) chẳng có gì nữa cả,chỉ có cái lap và đống sách vở ở đó thôi :>
 
  • Like
Reactions: Hương San

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
Góc học tập của tớ chỉ có sách,sách và sách... à còn cái lap,thuốc và 1 số đồ linh tinh khác ^^
 
  • Like
Reactions: Hương San

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
Em có cái góc học tập, cơ mà nó lộn xộn lắm, sách lẫn lộn với truyện và các thứ linh tinh khác :p
 

Hà nội phố

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
371
101
Hà Nội
Trường THCS Hát Môn
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
góc học tập của mik thì cx chỉ có cái bàn, 1 cái lap top, giá sách với đủ thứ như: đồ ăn vặt, sách, truyện, kẹp tóc, mấy thứ linh tinh, tranh ảnh, đồ lưu niệm.......có khi còn có cả quần áo ý chứ:p
 

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
ngại quá :v bàn học của t sách, màu, cọ,... nằm chình ình trên đó :v được cái sách vở khá ổn định ;v; chả dám show =))
 

ARMY's BTS

Học sinh gương mẫu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
857
3,883
431
21
Bắc Ninh
Bang Tan Sonyeondan <3 , Wanna One <3 , Samuel <3 , Stray Kids <3
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
đợi album về tôi sẽ show nhe :v
 
  • Like
Reactions: Hương San

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
21
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Giá sách của em :v Cái này chỉ dùng để để sách và các đồ linh tinh thôi, chứ còn lúc học em ngồi bàn khác :v
Mua từ hồi còn chechou nên nó màu hường vậy á :V
faceu_20190401201937.jpg
Còn họa cụ đây a :V Còn hộp màu chì nữa nhưng em để ở lớp rồi :vv
faceu_20190401202249.jpg
 
  • Like
Reactions: Hương San

Hương San

Học sinh tiến bộ
HV CLB Hội họa
Thành viên
15 Tháng chín 2018
603
1,256
171
Hưng Yên
THPT Khoái Châu

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
20
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Show góc học tập của mọi người đi ^^
Của tớ nè :3



View attachment 107395
À đấy là hồi trước thôi, giờ nó đã khác rồi :v
Còn đây là họa cụ, nó là cả gia tài của tớ đấy =v=

View attachment 107397

@Mart Hugon @The Joker @Bùi Thị Diệu Linh @Asuna Yuuki @Thư Vy @Đức Nhật @Hồ Nhi @Thiên Thuận @Tiểu Lộc show đi mọi người
Đố ai tìm được hộp phấn tiên bị vỡ nát đó ;;v
đẹp quá đi và ngăn nắp nữa, chả bù cho em
 
Top Bottom