CLB lịch sử SHHV đợt 2 tháng 2 năm 2020

Cao Khôi Trần 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười hai 2018
310
1,023
121
Quảng Ngãi
THCS
có khoảng 210000 người tham gia chiến đấu cho quân đội Giải phóng miền Nam
 

Tuấn Hồng

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng hai 2020
347
437
51
TP Hồ Chí Minh
Trong tù á ae :>
Câu 15 : Sự kiện nào đã khiến Trung Quốc đột ngột tuyên bố rút quân ?
Câu này đúng nhanh nhất = 2 gợi ý
Nhanh thứ 2 thì 1 gợi ý nha
Mọi người đoán ra thành viên team mình thì gửi vào hội thoại riêng nha ( Ht gửi gợi ý ấy )
Ai đoán đúng đầu tiên sẽ là đội trưởng của team đó :>
Chiến tranh Triều Tiên
 

Thần Linh Vũ Mộng

Banned
Banned
Thành viên
7 Tháng mười một 2019
268
204
51
Hà Tĩnh
Thcs Liên Hương
Câu 15 : Sự kiện nào đã khiến Trung Quốc đột ngột tuyên bố rút quân ?
Câu này đúng nhanh nhất = 2 gợi ý
Nhanh thứ 2 thì 1 gợi ý nha
Mọi người đoán ra thành viên team mình thì gửi vào hội thoại riêng nha ( Ht gửi gợi ý ấy )
Ai đoán đúng đầu tiên sẽ là đội trưởng của team đó :>
vi Chiến tranh Triều Tiên
 

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
Câu 15 : Sự kiện nào đã khiến Trung Quốc đột ngột tuyên bố rút quân ?
Câu này đúng nhanh nhất = 2 gợi ý
Nhanh thứ 2 thì 1 gợi ý nha
Mọi người đoán ra thành viên team mình thì gửi vào hội thoại riêng nha ( Ht gửi gợi ý ấy )
Ai đoán đúng đầu tiên sẽ là đội trưởng của team đó :>
Chiến tranh Triều Tiên.
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,667
996
Nam Định
In the sky
Câu 15 : Sự kiện nào đã khiến Trung Quốc đột ngột tuyên bố rút quân ?
Câu này đúng nhanh nhất = 2 gợi ý
Nhanh thứ 2 thì 1 gợi ý nha
Mọi người đoán ra thành viên team mình thì gửi vào hội thoại riêng nha ( Ht gửi gợi ý ấy )
Ai đoán đúng đầu tiên sẽ là đội trưởng của team đó :>
Chiến tranh Triều Tiên
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Câu 15 : Sự kiện nào đã khiến Trung Quốc đột ngột tuyên bố rút quân ?
Câu này đúng nhanh nhất = 2 gợi ý
Nhanh thứ 2 thì 1 gợi ý nha
Mọi người đoán ra thành viên team mình thì gửi vào hội thoại riêng nha ( Ht gửi gợi ý ấy )
Ai đoán đúng đầu tiên sẽ là đội trưởng của team đó :>
Chiến tranh Triều Tiên.
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Haizz
Số câu hỏi đến đây là hết rồi
Về phần tranh thì BCN chưa chuẩn bị được nên mình bỏ qua phần này đi nhé :v
Việc của mọi người bây giờ là tìm ra các thành viên trong nhóm của mình gửi về hội thoại nhé
Ngày mai em sẽ công bố kết quả ^^
 
  • Like
Reactions: Tuấn Hồng
Top Bottom