CLB lịch sử SHHV CLB Lịch Sử đợt 2 - tháng 5

thuyhax9

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2009
147
319
126
Nghệ An
THCS Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
Câu trả lời câu hỏi số 12 của tôi là: Nam Quốc Sơn Hà(Sông núi nước Nam)
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Nam Quốc Sơn Hà
Một người không mang họ Trần nhưng lại làm vua nhà Trần?
 

thuyhax9

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2009
147
319
126
Nghệ An
THCS Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
Câu trả lời câu hỏi số 1 của tôi là: Dương Nhật Lễ.
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Dương Nhật Lễ
Trình bày Tuyên ngôn hoạt động của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh?
 

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
18
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
Trình bày Tuyên ngôn hoạt động của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh?
Câu trả lời câu hỏi số 14 của tôi là 
Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Câu trả lời câu hỏi số 14 của tôi là 
Đội : nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
 

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
Dương Nhật Lễ
Trình bày Tuyên ngôn hoạt động của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh?
Câu trả lời câu hỏi số 14 của tôi là:Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
 

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
Trình bày Tuyên ngôn hoạt động của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh?
Câu trả lời câu hỏi số 14 của tôi là 
Đội được thành lập ngày 15 – 5 – 1941 tại Pác Bó, Cao Bằng, một tỉnh phía Bắc của nước ta, giáp biên giới Việt Trung. Lúc đầu, Đội mang tên “Đội Nhi đồng cứu quốc”, tập hợp những thiếu niên có độ tuổi từ chín đến mười bốn sinh hoạt trong các chi đội Thiếu niên Tiền phong. Khi mới thành lập Đội chỉ có năm đội viên. Người Đội trưởng là anh Nông Văn Dền bí danh là Kim Đồng và bốn đội viên khác gồm các anh các chị: Nông Văn Thàn bí danh là Cao Sơn, Lí Văn Tịnh bí danh là Thanh Minh, Lí Thị Mì bí danh là Thủy Tiên và chị Lí Thị Xậu bí danh là Thanh Thủy. Từ khi thành lập đến nay, Đội đã trải qua bôn lần tên gọi khác nhau: Đội Nhi đồng cứu quốc (1941); Đội Thiếu nhi tháng Tám (1951), Đội Thiếu niên Tiền phong (1956); Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (1970). Tượng trưng cho tổ chức Đội là huy hiệu măng non được vẽ một búp măng màu xanh khỏe mạnh trên nền cờ Tổ quốc. Huy hiệu luôn được các đội viên đeo trên ngực mình cùng với chiếc khăn quàng màu đỏ trên vai mỗi khi đến lớp đến trường và coi đó là một niềm vinh dự của tuổi thơ.
 

Thảo Nguyễn ^ ^

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2019
466
811
96
Hải Phòng
Trường THCS Nam Sơn
Dương Nhật Lễ
Trình bày Tuyên ngôn hoạt động của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh?
Câu trả lời câu hỏi số 14 của tôi là:
Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh​
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
"Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".
Trận đánh Điện Biên Phủ đã diễn ra trong bao nhiêu ngày đêm?
 

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
"Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".
Trận đánh Điện Biên Phủ đã diễn ra trong bao nhiêu ngày đêm?
Câu trả lời câu hỏi số 15 cả tôi là : 55 ngày đêm
 

_haphuong36_

Cựu TMod Sử
Thành viên
15 Tháng mười 2019
995
2
1,489
176
19
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Câu trả lời câu số 15 của tôi là:
"Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".
Trận đánh Điện Biên Phủ đã diễn ra trong bao nhiêu ngày đêm?

55 ngày đêm
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Câu trả lời câu hỏi số 14 của tôi là: Sau 55 ngày đêm
 

Thảo Nguyễn ^ ^

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2019
466
811
96
Hải Phòng
Trường THCS Nam Sơn
Câu trả lời câu hỏi số 15 của tôi là: 55 ngày đêm
"Đội là nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".
Trận đánh Điện Biên Phủ đã diễn ra trong bao nhiêu ngày đêm?
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
56 ngày đêm
Để không làm thiệt cho các bạn thì BCN sẽ tính cho các bạn số đtđ cao nhất có thể.
Kết quả sẽ có trong thời gian sớm nhất!
Chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia buổi SHHV ngày hôm nay!
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
KẾT QUẢ SHHV CLB LỊCH SỬ ĐỢT 2 THÁNG 5
@LêmyBlink2k7@Snow - chan@ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ@Thảo Nguyễn ^ ^@lâm tùng apollo@phuong2k60507@gmail.com
Câu 1 ( điểm hiện tại)1500000
Câu 2 ( điểm hiện tại)15 - 2,3 = 12,7015+2,3=17,3000
Câu 3 ( điểm hiện tại)12,7 - 1,9 = 10,8017,3 + 15 + 1,9= 34,2000
Câu 4 ( điểm hiện tại)10,8 - 1,6 + 10 + 5 = 24,2034,2 + 15 + 1,6 - 1,6 =49,2000
Câu 5 ( điểm hiện tại)24,2 + 15 + 7,4 - 4,7 = 41,9049,2 - 7,4 = 41,810 + 4,7 = 14,700
Câu 6 ( điểm hiện tại)41,9 + 15 + 6,3 - 6,3 = 56,9041,8 - 6,3 = 35,514,7 + 10 + 6,3 = 3100
Câu 7 ( điểm hiện tại)56,9 - 8,5 + 3,6 = 52035,5 - 3,6 = 31,93115 + 8,5 = 23,50
Câu 8 ( điểm hiện tại)52 - 7,8 = 44,2 031,9 + 15 + 7,8 - 5 = 49,731 + 10 + 5 = 4623,50
Câu 9 ( điểm hiện tại)44.210 + 5 = 1549,7 - 5 = 44,746 - 5 = 4123,5 + 15 + 5 = 43,50
Câu 10 ( điểm hiện tại)44.214 + 15 + 7 = 3644,7 - 7 = 37,74143.50
Câu 11 ( điểm hiện tại)44,2 + 15 + 7 - 7 = 59,23637.74143,5 - 7 = 36,510 + 7 = 17
Câu 12 ( điểm hiện tại)59,2 + 15 + 5,7 - 8 = 71,936 + 10 + 8 = 5437.74143,5 - 5,7 = 37,817
Câu 13 ( điểm hiện tại)71,9 + 15 + 5 - 9 = 82,954 - 5 = 4937.741 + 10 + 9 = 6037.817
Câu 14 ( điểm hiện tại)82,9 - 12 + 10 + 6 = 86,94937,7 + 15 + 12 - 6 = 58,76037.817
Câu 15 ( điểm hiện tại)86.94958.76037.817
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom