- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hello, xin chào tất cả các bạn HV của CLB Lịch Sử! Hai tuần đã trôi qua thật nhanh phải không nào? Hôm nay chúng ta lại được gặp nhau, và sẽ cùng nhau vượt qua 1 cuộc chơi nho nhỏ nha mọi người.
Nội dung
3. Thời gian : 5 phút cho cả đọc đề và làm câu hỏi.
4. Hình thức tham gia :
Ví dụ : Câu 5: Ngày tháng năm sinh của ông A là ?
Trả Lời:
Nội dung
- Có 15 câu hỏi nhanh.
- Đây là cách SH truyền thống của của CLB chúng ta!
- Các bạn HV chỉ việc vào đọc và trả lời đúng trọng tâm câu hỏi.
- Trả lời đúng và nhanh nhất : 15 đtđ + 15% ( số điểm của bạn HV khác )
- Trả lời đúng và nhanh ba : 10 đtđ + 10% ( số điểm của bạn HV khác )
- ĐTĐ kết thúc mỗi câu sẽ được làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất.
- ĐTĐ kết thúc buổi SHHV sẽ được làm tròn thành số nguyên.
- Ví dụ: Hai bạn A,B đang có 40 đtđ ( bạn A trả lời đúng và nhanh nhất, bạn B trả lời đúng và nhanh ba) và cả hai bạn đều muốn cướp điểm ĐTĐ của HV D ( ví dụ HV D đang có 60 đtđ)
- Kết quả:
- Số đtđ của bạn A : 40 + 15 + 60 * 15 / 100 = 64 đtđ
- Số đtđ của bạn D : 60 - 60 * 15 / 100 = 51 đtđ
- Số đtđ của bạn B : 40 + 10 + 51 * 15 / 100 = 57,65 đtđ
- Số đtđ của bạn D : 51 - 51 * 15 / 100 = 43,4 đtđ
- Số đtđ của bạn D : 60 - 60 * 15 / 100 = 51 đtđ
- Số đtđ của bạn B : 40 + 10 + 51 * 15 / 100 = 57,65 đtđ
- Số đtđ của bạn D : 51 - 51 * 15 / 100 = 43,4 đtđ
4. Hình thức tham gia :
- Câu trả lời phải theo mẫu sau:
Ví dụ : Câu 5: Ngày tháng năm sinh của ông A là ?
Trả Lời:
- Câu trả lời câu hỏi số 5 của tôi là: Ngày DD/MM/YYYY.
- CLB Lịch Sử.
- HV CLB Lịch Sử.
- Mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về BCN CLB Lịch Sử.
- Mọi thắc mắc của HV về SHHV CLB Lịch Sử đợt 2 - tháng 5 sẽ được đăng tại đây:
- Mọi bài viết nếu không đúng như mẫu sẽ bị coi là spam, rác,...