SEO HÔNG CÓA AI GIẢI DÙM MÌNH DẬY(*+*)

E

elizasally

luhami said:
4/ Đáp án D.Có 2 Th 1 là NaOh thiếu hai là dư nghĩa là lượng Zn(OH)2 sẽ là 0,1 mol sau đó tan mất 1 phần.
n Zn(OH)2 =7,92:99= 0,08
Zn2+ +2 OH- =Zn(OH)2
0,16 0,08
V(TH thiếu)=0,16 :0,1=1,6 (l)
(elizasally đã viết )
Vậy thì 2,4 lít đâu ban?

HNO3- LÀ ion muh` cũng như HSO4- VẬY ĐÓ
th NaOH dư:
Zn2+ +2 OH-= Zn(OH)2
0,1 0,2 0,1
Zn(OH)2 + 2 NaOH = Na2ZnO2 +H2O
0,02 0,04
--> V= 0,24 : 0,1 =2,4 .Chỉ cần thấy 2 Th mà có 1,6 giông là chọn D thoi ,loai C.
 
L

lemahu

má ơi mấy đề nè ở đâu zậy chả hiểu mô tề gì cả
nhìn mấy ion kia sao tui thấy lạ quá
 
Top Bottom