Tin học Scratch

Ngô Hoàng Anh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười 2017
34
11
21
19
Nghệ An
Trung học cơ sở hoa quảng

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Mã:
var     i:integer;
function          snt(n:integer):boolean;
var               d,j:integer;
begin
     snt:=true;
     d:=0;
     for j:=2 to n div 2 do
     if (n mod j)=0 then d:=d+1;
     if d>0 then snt:=false;
end;
begin
     for i:=2 to 100 do
     if snt(i) then write(i,' ');
     readln;
     readln;
end.
 
Top Bottom